Thẩm định bởi:

Dược sĩ – Tiến sĩ Ngô Anh Ngọc

Co-Founder, CEO PharmaDi

Biocare Thương Hiệu Thực Phẩm Chức Năng Hữu Cơ Hàng đầu Anh Quốc

BioCare – thương hiệu thực phẩm chức năng hữu cơ hàng đầu Anh quốc

BioCare là thương hiệu thực phẩm chức năng uy tín từ Anh quốc, được nhà sáng lập John Stirling – một bệnh nhân mắc bệnh ung thư – gây dựng nên gần 40 năm trước. Sự tinh khiết, lành tính, hữu cơ và thuần chay là những điểm mạnh tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm của BioCare.

Cùng PharmaDi tìm hiểu về câu chuyện thương hiệu thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu Anh quốc – BioCare.

Tóm tắt hành trình phát triển

BioCare ra đời vào năm 1988 với sự sáng lập của John Stirling – một bệnh nhân mắc bệnh ung thư. Ông cùng các nhà khoa học và giới chuyên gia dinh dưỡng bắt đầu nghiên cứu, phát triển nhiều loại thực phẩm chức năng với mục đích đem lại những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất trên lâm sàng.

Nhiều năm sau đó, thương hiệu đã phát triển nhanh chóng, trở thành một trong những đơn vị tiên phong nghiên cứu và áp dụng khoa học dinh dưỡng vào sản xuất thực phẩm chức năng.

Từ năm 2000 trở đi, BioCare tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất và đa dạng hoá các dòng sản phẩm, từ việc cung cấp vitamin – khoáng chất, các acid béo đến men vi sinh… 

Đến nay, với uy tín được xây dựng trong nhiều thập kỷ, BioCare trở thành thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu Anh quốc và ngày càng khẳng định vị trí trên toàn thế giới, đặc biệt nổi tiếng với sản phẩm hướng đến sự tinh khiết, lành tính, hữu cơ và thuần chay (công thức thường đơn giản, chứa ít thành phần).

Tại Vương quốc anh, BioCare tự hào là một trong những công ty hàng đầu về thực phẩm chức năng đã nhận được giải thưởng danh giá và uy tín nhất do Nữ Hoàng Anh trao tặng. 

Biocare Thương Hiệu Thực Phẩm Chức Năng Hữu Cơ Hàng đầu Anh Quốc
Sự tinh khiết, lành tính, hữu cơ và thuần chay là những điểm mạnh tạo nên sự khác biệt cho các sản phẩm thực phẩm chức năng của BioCare.

BioCare và sứ mệnh giúp mọi người trở thành phiên bản khoẻ mạnh nhất của chính mình

Gần 40 năm trước, nhà sáng lập John Stirling bắt đầu hành trình tìm kiếm kiến thức sâu hơn về tình trạng sức khỏe của mình. Việc này diễn ra ngay sau khi ông được chẩn đoán mắc bệnh ung thư.

Không cam chịu ngồi yên chịu đựng sự an bài của số phận, John rong ruổi khắp thế giới để tìm hiểu kỹ càng hơn về vấn đề sức khỏe và dinh dưỡng. Khi đó, ông nhanh chóng nhận ra rằng việc học hỏi đó của mình có thể giúp ích không chỉ cho bản thân mà còn cho những người khác nữa.

Và thế là, vào năm 1988, BioCare ra đời.

Với niềm tin mãnh liệt vào phương pháp chữa bệnh tự nhiên, toàn diện, ông bắt đầu nghiên cứu và phát triển các loại sản phẩm thực phẩm bổ sung độc đáo của riêng mình. Ông làm việc này cùng người vợ là Sharon và nhiều chuyên gia ở đa dạng lĩnh vực. 

Vai trò tiên phong của nhà sáng lập John đã in dấu ấn sâu đậm trong lịch sử phát triển của BioCare và duy trì tầm ảnh hưởng đến đội ngũ BioCare cho đến tận ngày nay. Những người đang lèo lái con thuyền BioCare đều hiểu rằng sức khoẻ của một cá nhân luôn có sự độc đáo riêng, cực kỳ năng động và có khả năng thích nghi. Do đó, điều chúng ta cần là các giải pháp thông minh để đối mặt với những thách thức về sức khoẻ.

Biocare Thương Hiệu Thực Phẩm Chức Năng Hữu Cơ Hàng đầu Anh Quốc

Không để bị hạn chế bởi những cách làm cũ trong quá khứ hay cả trong hiện tại, đội ngũ BioCare luôn tìm kiếm sự hiểu biết nhiều hơn, sâu xa hơn về sức khỏe. BioCare trở thành chuyên gia uy tín trong nghiên cứu khoa học về lĩnh vực sức khoẻ nhờ phối hợp làm việc với các nhà khoa học, chuyên gia về dinh dưỡng cũng như đa dạng các lĩnh vực khác. 

Với dây chuyền sản xuất hiện đại và nghiêm ngặt, BioCare cam kết tạo ra các sản phẩm có công thức tiên tiến, hiệu quả, được sản xuất tại Anh, và không chứa các chất phụ gia không cần thiết.

Bên cạnh công việc nghiên cứu và sản xuất, BioCare còn chú trọng việc hỗ trợ và chia sẻ kiến thức đến cộng đồng. Mục tiêu hướng đến hình thành một xã hội khoẻ mạnh hơn.

3 cách “care” (quan tâm) của BioCare 

Cách 1: Quan tâm đến khách hàng

Uy tín, đáng tin cậy

BioCare dành hơn 30 năm để phát triển các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng tiên tiến dựa trên nghiên cứu và thực hành lâm sàng mới nhất. Như đã cam kết, mọi sản phẩm đều được sản xuất tại Vương quốc Anh, không chứa các chất phụ gia không cần thiết và mang lại hiệu quả cao. Nghĩa là, BioCare không chấp nhận thỏa hiệp về chất lượng và chỉ sử dụng những chất dinh dưỡng tốt nhất, đảm bảo người tiêu dùng có cơ thể khỏe mạnh nhất.

Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng rằng thực phẩm chức năng của BioCare luôn:

 • Được sản xuất dựa trên nghiên cứu và thực hành lâm sàng
 • Chỉ sử dụng các dạng chất dinh dưỡng tốt nhất
 • Hiệu quả cao nhất có thể
 • Không chứa các thành phần không cần thiết
 • Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Đa dạng sản phẩm cho mọi nhu cầu cá nhân hoá

BioCare cung cấp đa dạng loại sản phẩm cho tất cả người tiêu dùng có nhu cầu cá nhân hoá chế độ dinh dưỡng, dù họ đang tìm kiếm một sản phẩm thiết yếu hằng ngày để tối ưu sức khỏe hay một giải pháp cụ thể, riêng biệt nào đó. 

Nhờ vậy, mọi gia đình đều có thể dễ dàng tìm thấy loại thực phẩm chức năng phù hợp với các thành viên. Hầu hết sản phẩm từ dạng viên nang đến dạng lỏng đều phù hợp sử dụng cho người ăn chay, thuần chay.

Liên tục đổi mới và hỗ trợ khách hàng

Dù phát triển gần 40 năm nhưng đội ngũ BioCare chưa bao giờ ngừng vượt qua những thử thách mới để tiến về phía trước. Thương hiệu thực phẩm chức năng Anh quốc luôn nỗ lực trong các hoạt động nghiên cứu khoa học để tạo ra giải pháp mới phù hợp hơn cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, việc đưa ra những khuyến nghị dinh dưỡng cho khách hàng cũng là một trong những ưu tiên của đội ngũ chuyên gia BioCare. Cụ thể, các nhà trị liệu dinh dưỡng ở Anh với kinh nghiệm lâm sàng và kiến thức bổ sung dinh dưỡng sẽ tìm hiểu nhu cầu sức khoẻ của khách hàng để hỗ trợ họ tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhất. 

Biocare Thương Hiệu Thực Phẩm Chức Năng Hữu Cơ Hàng đầu Anh Quốc

Cách 2: Quan tâm đến cộng đồng

BioCare hỗ trợ và tư vấn thông tin, kiến thức miễn phí để giúp tất cả mọi người trong cộng đồng đều trở nên khoẻ mạnh nhất có thể. Đó có thể là kiến thức dinh dưỡng, thông tin nghiên cứu hay bất kỳ vấn đề gì mà các chuyên gia dinh dưỡng, nhà bán lẻ hay thậm chí là nghiên cứu sinh đang gặp khúc mắc nơi bệnh nhân hoặc khách hàng của mình.

Những nguồn tài nguyên này sẽ được BioCare cung cấp thông qua kênh trực tuyến, sự kiện chuyên đề, hội thảo… với sự tham gia của những chuyên gia và diễn giả uy tín trong lĩnh vực của họ.

Cách 3: Quan tâm đến môi trường

BioCare cam kết quan tâm đến môi trường bằng cách cải thiện các nỗ lực phát triển bền vững của thương hiệu, vì một tương lai xanh hơn. Để làm được điều đó, BioCare sử dụng nhiều vật liệu có thể tái chế hơn và ít nhựa hơn. Chẳng hạn như dùng hộp đựng bằng thuỷ tinh có thể tái chế, hạn chế tạo ra muỗng nhựa dùng một lần…

Nhà kho mới của BioCare đạt được chứng nhận BREEAM (bộ tiêu chuẩn của Anh, là bộ tiêu chuẩn đánh giá công trình xanh đầu tiên trên thế giới) với những tiêu chí khắt khe về vấn đề năng lượng, sử dụng đất và nước, vấn đề ô nhiễm, vật liệu, vận tải… Theo tiêu chí này, cơ sở của BioCare được xếp hạng Rất tốt (Very good) – mức chỉ có 25% toà nhà ở Anh đạt được.

Nhà thuốc nhập hàng PharmaDi nói gì về thực phẩm chức năng BioCare?

 • Sản phẩm có quy cách nhỏ, dễ giới thiệu mua dùng thử
 • Hàng chất lượng từ Vương quốc Anh, rất yên tâm kinh doanh

BioCare và những sản phẩm nổi bật

BioCare có danh mục sản phẩm đa dạng, từ vitamin, khoáng chất, chất dinh dưỡng tổng hợp cho đến chất chống oxy hoá, men vi sinh,… phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của đàn ông, phụ nữ, trẻ em lẫn người trên 50 tuổi. 

Các nhóm công dụng cũng phủ rộng từ hệ miễn dịch, hệ thần kinh, tiêu hoá, tim mạch, cơ xương khớp, quản lý cân nặng, chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc mắt…

EPO H/30V BIOCARE Hoa Anh Thảo Cân Bằng Nội Tiết Tố Nữ

Trong một viên BIOCARE Evening Primrose Oil có chứa các thành phần:

 • Tinh dầu hoa anh thảo nguyên chất (1000mg)
 • Cung cấp gamma linolenic acid (80mg)
 • Vitamin E (10mg)

Sản phẩm được các chuyên gia y tế khuyên sử dụng cho chị em phụ nữ, đặc biệt là các bé đang độ tuổi dậy thì hay phụ nữ ngoài 30 tuổi, đang tuổi tiền mãn kinh. 

Biocare Thương Hiệu Thực Phẩm Chức Năng Hữu Cơ Hàng đầu Anh Quốc

Công dụng của sản phẩm:

 • Giúp cân bằng nội tiết, cải thiện vấn đề khô hạn phụ khoa, điều hòa kinh nguyệt
 • Ức chế hình thành chất béo, giữ gìn vóc dáng
 • Hỗ trợ làm đẹp da, tóc, móng
 • Làm chậm quá trình mãn kinh, chống lão hóa da và chuyển hóa mỡ thừa
 • Giúp vận chuyển và hấp thụ vitamin cũng như một loạt quá trình chuyển hóa khác
 • Cải thiện các triệu chứng khó chịu thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh như: căng thẳng, mệt mỏi, giảm trí nhớ, bốc hỏa, đổ mồ hôi, rối loạn kinh nguyệt

Mega EPA H/60v BIOCARE Omega3 Hỗ Trợ Sức Khỏe Tim Mạch

Trong 1 viên uống Omega EPA BioCare có các thành phần: dầu cá cô đặc (1654 mg), EPA (524 mg), DHA (375 mg), Natural Mixed Tocopherols (Vitamin E) (10 mg). 

Viên uống Omega EPA BioCare được các chuyên gia y tế khuyên sử dụng cho người lớn và trẻ em từ 9 tuổi trở lên, có tác dụng:

 • Hỗ trợ tăng cường sức khỏe tim mạch
 • Hỗ trợ phát triển não bộ, tăng khả năng tập trung, ghi nhớ
 • Cải thiện độ ẩm, duy trì làn da săn chắc, mịn màng
 • Giúp duy trì chức năng bình thường của gan
 • Giúp giảm stress, hỗ trợ giấc ngủ

Biocare Thương Hiệu Thực Phẩm Chức Năng Hữu Cơ Hàng đầu Anh Quốc

Canxi Citrate Lọ/90V BIOCARE Canxi Hữu Cơ

Thành phần có trong 3 viên (liều mỗi ngày): Calcium Citrate 300 mg (NRV 38%) và phụ liệu gồm Vỏ nang (Hydroxypropyl Methylcellulose), Chất chống vón (Ascorbyl Palmitate & Silicon Dioxide), Microcrystalline Cellulose. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, chất tạo màu gây ảnh hưởng sức khỏe người dùng.

Công thức 100% canxi hữu cơ dễ hấp thu, sản phẩm thuần chay lành tính, chỉ 1 sản phẩm cho mọi lứa tuổi trong gia đình. Dạng canxi hữu cơ (citrate) cho độ hấp thu cao gấp 4 – 5 lần so với canxi thông thường. Hạn chế táo bón, nóng trong, lắng cặn gây sỏi. An toàn cho trẻ từ 6 tháng tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú

Sản phẩm BioCare Canxi Citrate được các chuyên gia y tế khuyên dùng cho trẻ em từ 6 tháng tuổi, trẻ nhỏ và người lớn, đặc biệt là phụ nữ có thai và cho con bú; trẻ em đang tuổi cao lớn, phát triển và người cao tuổi.

Biocare Thương Hiệu Thực Phẩm Chức Năng Hữu Cơ Hàng đầu Anh Quốc

Công dụng:

 • Hỗ trợ sức khoẻ xương và cơ bắp: hỗ trợ xương phát triển (nhất là trẻ em đang tuổi lớn), ổn định mật độ và cấu trúc xương, chắc răng, hạn chế loãng xương, gãy xương, chuột rút.
 • Đối với tim mạch: giúp bảo vệ tim, hỗ trợ giảm nguy cơ cao huyết áp và phòng ngừa các bệnh lý tim mạch, nhất là mỡ máu và cục máu đông gây tai biến, đột quỵ.
 • Đối với trí não: bổ thần kinh, tăng cường chức năng não bộ, hỗ trợ làm giảm tình trạng suy nhược, giảm trí nhớ, đau đầu.
 • Đối với phụ nữ mang thai: giúp bào thai phát triển đầy đủ và khỏe mạnh, hỗ trợ giảm nguy cơ tiền sản giật, hạn chế biến chứng khi chuyển dạ và sinh con.
Để nhập hàng sản phẩm BioCare chất lượng, nhà thuốc cần lưu ý lựa chọn nhà phân phối uy tín, đảm bảo cung cấp đúng sản phẩm BioCare chính hãng. Đồng thời, để kinh doanh sản phẩm BioCare hiệu quả, dược sĩ nhà thuốc cần lựa chọn tư vấn sản phẩm phù hợp với đối tượng và nhu cầu sử dụng.
Cần thêm thông tin về sản phẩm BioCare cũng như các sản phẩm dược mỹ phẩm hoặc thực phẩm chức năng chính hãng khác, vui lòng liên hệ PharmaDi qua email info@pharmadi.vn hoặc số điện thoại 0976231023.

  Đăng ký nhận nội dung hữu ích

  X
  Add to cart