Thẩm định bởi:

Dược sĩ – Tiến sĩ Ngô Anh Ngọc

Co-Founder, CEO PharmaDi

Brauer Thương Hiệu Thực Phẩm Chức Năng Úc Xây Uy Tín Gần Một Thế Kỷ

Brauer – thương hiệu thực phẩm chức năng Úc xây uy tín gần một thế kỷ

Brauer là thương hiệu uy tín hàng đầu tại Úc được dược sĩ Herman Brauer thành lập vào năm 1929, xây dựng được danh tiếng trong lòng người tiêu dùng trong gần trăm năm qua. Thương hiệu thực phẩm chức năng Úc đặc biệt nổi tiếng với dòng sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ em.

Brauer từ một nhà thuốc nhỏ nghiên cứu về liệu pháp vi lượng đồng căn (khôi phục dòng chảy sinh học của cơ thể) đến nay đã sở hữu cơ sở sản xuất đạt chuẩn TGA – một trong những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất trên thế giới. Nhờ đó, tên tuổi và uy tín của Brauer ngày càng phát triển mạnh mẽ. 

Brauer Thương Hiệu Thực Phẩm Chức Năng Úc Xây Uy Tín Gần Một Thế Kỷ

So với các “đồng nghiệp” lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, Brauer có những thế mạnh nổi trội sau:

✔ Chuyên tập trung phát triển sản phẩm dinh dưỡng bổ sung cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

✔ Nguồn nguyên liệu lành tính, có tác dụng sinh học cao

✔ Ứng dụng liệu pháp vi lượng đồng căn và thảo mộc vào các sản phẩm hiện đại

✔ Tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của Úc và liên tục cải tiến công thức 

✔ Nhà máy và dây chuyền sản xuất tiên tiến được cấp phép bởi TGA

Cùng PharmaDi tìm hiểu sâu hơn về câu chuyện thương hiệu thực phẩm chức năng Úc Brauer.

Lịch sử hình thành Brauer – Thương hiệu uy tín hơn 90 năm chăm sóc sức khoẻ cho các gia đình Úc 

Nhờ kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm hơn 90 năm về liệu pháp vi lượng đồng căn và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung, Brauer cam kết luôn phát triển và cải tiến những dòng sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khoẻ cho trẻ em ở mọi lứa tuổi và mọi giai đoạn phát triển, giúp các em có bước khởi đầu cuộc sống tốt nhất. 

Đây cũng chính là một phần lý do Brauer được các bậc cha mẹ Úc tin tưởng trong gần một thế kỷ qua.

Brauer Thương Hiệu Thực Phẩm Chức Năng Úc Xây Uy Tín Gần Một Thế Kỷ

Tóm tắt câu chuyện thương hiệu Brauer

Brauer sở hữu lịch sử phát triển thương hiệu đáng tự hào trong hơn 90 năm ở lĩnh vực chăm sóc sức khỏe các gia đình Úc.

Năm 1929, dược sĩ Herman Brauer mở hiệu thuốc nhỏ tên Tanunda ở thung lũng Barossa, bang South Australia, Úc. Giống như nhiều người Đức nhập cư khác trong vùng, ông xây dựng các phương pháp chữa bệnh vi lượng đồng căn truyền thống và bán cùng với nhiều loại dược phẩm.  

Đến năm 1972, con trai của Herman là Warren mở rộng công việc kinh doanh của gia đình. Năm 1984, ông và người vợ tên Joy thành lập cơ sở sản xuất và phòng thí nghiệm Tanunda – nơi Brauer tiếp tục sản xuất cho đến ngày nay.

Hơn 90 năm kể từ khi Herman lần đầu thành lập hiệu thuốc ở thung lũng Barossa, sứ mệnh cung cấp cho người Úc sản phẩm y tế chất lượng cao của ông vẫn tiếp tục tồn tại. Ngày nay, Brauer sản xuất các loại thực phẩm bổ sung cải tiến, với đa dạng dòng sản phẩm kết hợp các chất dinh dưỡng, thảo mộc và thành phần vi lượng đồng căn.

Hành trình từ một nhà thuốc gia đình đến thương hiệu thực phẩm chức năng toàn cầu

Khởi đầu khiêm tốn

Sinh ra tại thị trấn nhỏ Hahndorf – nơi định cư lâu đời của người Đức ở bang South Australia (nước Úc), gia đình Herman Brauer đến Victoria vào năm 1922, khi cha ông được bổ nhiệm làm mục sư của nhà thờ St John’s Lutheran ở Melbourne.

Trong thời gian ở Melbourne, Herman học nghề dược tại hiệu thuốc Martin & Pleasance trên phố Collins, chuyên về thuốc vi lượng đồng căn từ giữa những năm 1800.

Vi lượng đồng căn là định luật được bác sĩ người Đức Samuel Hahnemann đưa ra vào cuối những năm 1700, trước khi nó trở nên phổ biến khắp châu Âu. Đến nay, vi lượng đồng căn đã trở thành một liệu pháp chữa bệnh an toàn và tự nhiên được áp dụng rộng rãi khắp thế giới trong quá trình sản xuất các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng. Mục đích nhằm làm giảm các triệu chứng, giúp cơ thể tự phục hồi và cải thiện sức khỏe tổng thể.

Năm 1929, được trang bị kiến thức sâu rộng về vi lượng đồng căn, chàng dược sĩ trẻ Herman Brauer vốn có đầu óc kinh doanh đã trở về quê hương để điều hành hiệu thuốc Tanunda ở thung lũng Barossa.

Nhận thấy những người Đức nhập cư trong khu vực có nhu cầu về y học vi lượng đồng căn truyền thống, Herman đã dựa trên kiến thức góp nhặt được trong quá trình học việc của mình để tạo ra các phương pháp điều trị sáng tạo. Nhờ kỹ năng và kiến thức chuyên môn về phát triển các sản phẩm y tế chất lượng cao phù hợp với nhu cầu khách hàng, Herman nhận được sự tôn trọng của nhiều người ở thung lũng Barossa và cả các khu vực xa hơn. 

Brauer Thương Hiệu Thực Phẩm Chức Năng Úc Xây Uy Tín Gần Một Thế Kỷ
Tương hiệu thực phẩm chức năng Úc Brauer có nhiều thế mạnh độc đáo so với các “đồng nghiệp” cùng lĩnh vực thực phẩm bổ sung, chăm sóc sức khoẻ trên thị trường.

Một truyền thống gia đình xứng đáng để con cháu nhà Brauer tự hào

Được truyền cảm hứng từ thành công của cha mình, Warren – con trai của Herman – cũng theo đuổi ngành dược phẩm và sau đó tiếp quản hiệu thuốc của gia đình.

Khi nhu cầu về các phương pháp điều trị vi lượng đồng căn chất lượng cao ngày càng tăng, ông nhận thấy cơ hội mở rộng hoạt động và bào chế các loại thuốc cùng thực phẩm bổ sung trên quy mô lớn.

Năm 1972, Warren bán hiệu thuốc Tanunda để tập trung vào sự phát triển của Brauer với tư cách là một nhà sản xuất dược phẩm bổ sung. Và đến năm 1984, ông và vợ (bà Joy) đã phát triển cơ sở sản xuất và phòng thí nghiệm Tanunda – nơi Brauer tiếp tục sản xuất cho đến ngày nay.

Đam mê kết hợp kiến thức đã được tích luỹ trong “tuổi đời” 200 năm của vi lượng đồng căn với sự cải tiến và đổi mới liên tục, Warren và Joy thường xuyên tới châu Âu – quê hương của liệu pháp vi lượng đồng căn.

Năm 1994, Warren qua đời. Tuy nhiên, bà Joy vẫn sở hữu cơ sở sản xuất mà bà đã cùng chồng xây dựng hồi hơn 35 năm trước – nơi Brauer vẫn tiếp tục sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp cho đến ngày nay.

Chân trời rộng mở

Mặc dù Brauer vẫn tiếp tục sử dụng những nguyên tắc và thành phần vi lượng đồng căn, tầm nhìn của công ty đã phát triển mạnh mẽ hơn để cho ra đời thêm nhiều loại dược phẩm bổ sung, bao gồm các sản phẩm thảo dược và dinh dưỡng.

Ngày nay, giám đốc điều hành Brauer là Ben Rowe tiếp tục nối dài những bước chân đầu tiên của gia đình Brauer trong lĩnh vực hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người Úc thông qua hàng loạt sản phẩm tiên tiến, được đầu tư nghiên cứu và phát triển kỹ lưỡng. 

Năm 2015, Brauer nhận được khoản tài trợ trị giá 1 triệu đô la bởi chương trình “Đầu tư sản xuất cho thế hệ tiếp theo” của Chính phủ Liên bang Úc. Chương trình đã ghi nhận tiềm năng phát triển của Brauer và cho phép công ty đầu tư 3,5 triệu đô la để nâng cấp cơ sở sản xuất. Nguồn tài trợ không chỉ cho phép Brauer mở rộng hoạt động mà còn tạo ra nhiều việc làm hơn trong tiểu bang.

Đến năm 2017, Brauer bắt đầu xuất khẩu nhiều sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cao cấp ra thị trường quốc tế, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về thực phẩm bổ sung chất lượng cao từ nước Úc. Nhờ đó, chất lượng sản phẩm Brauer tạo được tiếng vang lớn ở nước ngoài, đến mức tỉ trọng doanh thu từ hoạt động xuất khẩu hiện tại đã chiếm hơn 50% tổng doanh thu của công ty.

Và rồi và năm 2020, Brauer nhận được thêm khoản tài trợ 1 triệu đô la từ Chính phủ Liên bang Úc, là  một phần của Quỹ Hiện đại hóa Sản xuất. Nhờ đó, Brauer mạnh tay đầu tư 5,5 triệu đô la để nâng cao năng lực sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu xuất khẩu.

Hiện nay, giám đốc điều hành Brauer là Ben Rowe  là thành viên tích cực trong hội đồng cơ quan dược phẩm bổ sung Úc (Complementary Medicines Australia – CMA). Công ty Brauer cũng là một trong những nhà tuyển dụng đáng tự hào tại bang South Australia, góp phần giúp tiểu bang này tạo được danh tiếng trên toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm bổ sung.

Nhà thuốc nhập hàng thực phẩm chức năng chính hãng Brauer tại PharmaDi nói gì?

 • Brauer có chuyên môn sâu về nghiên cứu và phát triển sản phẩm cho trẻ em, sở hữu công nghệ sản xuất siro hàng đầu nước Úc
 • Thành phần thiên nhiên là điểm cộng lớn
 • Sản phẩm phủ nhiều nhu cầu của trẻ, hầu như nhu cầu nào cũng có

Quy trình 4 bước của mọi sản phẩm Brauer

Bắt đầu từ kiến thức khoa học truyền thống

Mọi sản phẩm Brauer đều bắt nguồn từ những nguyên tắc tổng thể về vi lượng đồng căn có “tuổi đời” hơn 200 năm, tập trung lắng nghe khả năng chữa lành của cơ thể con người. 

Ngày nay, đội ngũ Brauer tiếp tục khai thác áp dụng những nguyên lý truyền thống của vi lượng đồng căn và thuốc thảo dược phương Tây vào các công thức của mình, đồng thời chọn lọc các thành phần cao cấp phù hợp với cơ thể người tiêu dùng.

Tuyển chọn nguyên liệu chất lượng cao từ khắp nơi trên thế giới

Brauer làm việc với các nhà cung cấp nguyên liệu thô hàng đầu trên toàn cầu để đảm bảo biết rõ nguồn gốc của mọi thành phần, hướng đến chất lượng sản phẩm sau cùng phải đạt mức tối ưu.

Trên thực tế, vitamin, khoáng chất, chất dinh dưỡng, thảo dược và các thành phần vi lượng đồng căn có rất nhiều dạng khác nhau. Brauer sẽ tuyển chọn các dạng thành phần có hoạt chất sinh học cao nhất để giúp cơ thể dễ dàng hấp thu.

Tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của Úc

Là nhà sản xuất từ nước Úc, Brauer luôn tuân thủ những tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn nghiêm ngặt nhất thế giới.

Tất cả các sản phẩm của Brauer đều trải qua quá trình kiểm tra chất lượng ở mọi giai đoạn của quy trình sản xuất trước khi xuất xưởng khỏi cơ sở đã được TGA cấp phép. 

Sau đó, mỗi lô sản phẩm đều có các mẫu được giữ lại cơ sở trong suốt thời hạn sử dụng. Mục đích là để chúng được trải qua quá trình thử nghiệm sâu hơn, đảm bảo tính ổn định liên tục của sản phẩm.

Cải tiến và đổi mới liên tục

Giữ vai trò tiên phong trong lĩnh vực y học bổ sung, thực phẩm bổ sung của Úc, hơn ai hết, Brauer hiểu rằng yêu cầu về sức khỏe của người Úc luôn không ngừng thay đổi. Do đó, Brauer liên tục phát triển các sản phẩm cải tiến để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, không để mình bị lỗi thời trong nhịp đập liên tục của thị trường và lĩnh vực nghiên cứu thực phẩm bổ sung.

Sản phẩm nổi bật

Liquid Zinc H/200ml BRAUER Siro kẽm, C, D3 Trẻ 1+

Các thành phần Zinc glycinate, Sodium ascorbate, Colecalciferol và Beta-carotene có công dụng tăng cường hệ miễn dịch, giúp bé ăn ngon và cải thiện giấc ngủ. Trong đó, kẽm glycinate là dạng có hoạt tính sinh học cao, hỗ trợ sức khỏe xương, răng, da; hỗ trợ chức năng nhận thức và hệ thống thần kinh.

Siro Brauer Liquid Zinc được các chuyên gia khuyên sử dụng cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên, với đa dạng công dụng: 

 • Hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của hệ cơ – xương, răng, da
 • Kích thích vị giác, tăng cảm giác ngon miệng
 • Cải thiện giấc ngủ cho bé, giảm quấy khóc về đêm
 • Tăng cường hệ thống miễn dịch, hạn chế ốm vặt
 • Hỗ trợ chức năng nhận thức và hệ thống thần kinh

Ultra Pure DHA H/60v BRAUER Bổ Não, Bổ Mắt Trẻ 7 tháng+

Thành phần Omega-3 triglyceride (319 mg) giúp bổ sung DHA và EPA hỗ trợ chức năng não bộ, cải thiện thị lực.

Viên nhai Brauer Ultra Pure DHA được các chuyên gia khuyên dùng cho trẻ em từ 7 tháng tuổi trở lên, với các công dụng: 

 • Bổ sung DHA, EPA giúp não bộ phát triển toàn diện
 • Cải thiện chức năng não bộ khỏe mạnh
 • Tăng cường chỉ số IQ ở trẻ, giúp bé thông minh hơn
 • Cho bé một đôi mắt tinh anh nhờ nuôi dưỡng tế bào thần kinh não và mô võng mạc 

Brauer Thương Hiệu Thực Phẩm Chức Năng Úc Xây Uy Tín Gần Một Thế Kỷ

Multivitamin w Iron H/200ml BRAUER Vitamin Tổng Hợp và Sắt Trẻ 3+

Các thành phần Ferric pyrophosphate, Zinc glycinate, Calcium ascorbate dihydrate, Colecalciferol giúp bổ sung các vitamin và khoáng chất, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Baby & Kids Liquid Multivitamin with Iron được các chuyên gia khuyên dùng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, với đa dạng công dụng:

 • Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, chống lại các mầm bệnh, hạn chế ốm vặt
 • Hỗ trợ sản xuất hồng cầu, phòng ngừa thiếu máu
 • Nâng cao khả năng nhận thức, giúp bé tập trung, ghi nhớ tốt
 • Cung cấp dưỡng chất trong thời kỳ trẻ biếng ăn
 • Hỗ trợ sức khỏe toàn diện về thể chất và tinh thần

Liquid Milk Calcium H/200ml, BRAUER Siro Canxi Trẻ 7 tháng+

Thành phần Hydroxyapatite, Canxi phosphate và Colecalciferol giúp bổ sung canxi, hỗ trợ hệ xương chắc khỏe và hệ thần kinh phát triển khỏe mạnh.

Siro Brauer Liquid Milk Calcium được các chuyên gia khuyên sử dụng dành riêng cho trẻ trên 7 tháng tuổi, với các công dụng:

 • Hỗ trợ phát triển xương, răng chắc khỏe
 • Hỗ trợ tăng trưởng chiều cao
 • Tăng sức đề kháng, tạo hàng rào miễn dịch chống lại các virus gây bệnh
 • Hỗ trợ hệ tiêu hóa, hệ thần kinh – cơ phát triển khỏe mạnh
 • Tăng cường hấp thu canxi và vitamin D3

Manuka Honey Chesty Cough H/100ml BRAUER Giảm Ho Tiêu Đờm trẻ 2+

Thành phần mật ong Úc, mật ong Manuka (loại mật ong hảo hạng được lấy từ mật hoa của cây Manuka chỉ trồng ở vùng New Zealand, chứa hàm lượng cao hợp chất Methylglyoxal với đặc tính kháng khuẩn vượt trội), chiết xuất lá thường xuân (có chứa glycosid – hoạt chất giúp làm giãn cơ trơn phế quản, long đờm, mát niêm mạc, họng, giảm đau, thông mũi và dịu cơn ho) sẽ hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hạn chế ho nhiều. 

Siro BRAUNER Manuka Honey Chesty Cough được các chuyên gia khuyên dùng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên, với các công dụng:

 • Hỗ trợ giảm ho đờm, giảm các cơn ho kéo dài ở trẻ
 • Làm mát niêm mạc họng
 • Khắc phục tình trạng ngứa và rát cổ họng, làm mát và dịu cổ họng
 • Tăng đề kháng, giúp trẻ khỏe mạnh để ngăn ngừa bệnh hô hấp

Brauer Thương Hiệu Thực Phẩm Chức Năng Úc Xây Uy Tín Gần Một Thế Kỷ

Black Elderberry Cold & Flu Forte H/100ml BRAUER Giảm cúm trẻ 2+

Thành phần chiết xuất cây Elderberry, chiết xuất lá thường xuân (long đờm, làm dịu cơn ho), mật ong, nấm men Wellmune hỗ trợ giảm các triệu chứng ho, cảm cúm, cảm lạnh, tăng đề kháng và miễn dịch cho bé.

Siro Brauer Black Elderberry Cold & Flu Forte được các chuyên gia khuyên sử dụng cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên, với các công dụng:

 • Hạn chế cảm cúm, cảm lạnh, viêm đường hô hấp trên
 • Giảm triệu chứng ho, sốt, hắt hơi, sổ mũi, đau họng, đau đầu…
 • Giảm thời gian bị cảm cúm, cảm lạnh, làm sạch đường hô hấp
 • Hỗ trợ tăng cường miễn dịch, tăng đề kháng và sức khỏe của bé

Baby & Child Immunity H/100ml BRAUER Siro Tăng Miễn Dịch Sơ Sinh

Thành phần Beta-carotene (Vitamin A), Colecalciferol (Vitamin D3), Canxi phosphate giúp bổ sung beta-carotene và vitamin D3, tăng sức đề kháng, tăng cường hấp thu canxi cho cơ thể.

Siro Brauer Baby & Child Immunity Support được các chuyên gia khuyên sử dụng dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, nhằm: 

 • Tăng cường sức đề kháng, giúp hàng rào miễn dịch khỏe mạnh
 • Giảm nguy cơ nhiễm bệnh, ốm vặt, phòng ngừa khi thời tiết thay đổi, ô nhiễm môi trường
 • Hỗ trợ phục hồi sức khỏe sau đau bệnh 
 • Giảm nhanh các triệu chứng của bệnh khi kết hợp cùng thuốc trị bệnh
 • Hỗ trợ bổ sung beta-carotene và vitamin D3
 • Hỗ trợ tăng cường hấp thu canxi cho cơ thể

Baby & Kids Ultra Pure Cod Liver Oil Chai/90V BRAUER Dầu Gan Cá Phát Triển Xương Cho Trẻ 1+

Trong mỗi viên có chứa 500mg dầu gan cá (tương đương 50mg DHA, 35 mg EPA, 875 IU vitamin A, 87,5IU vitamin D3), cung cấp nguồn vitamin A và vitamin D tự nhiên giúp các bé tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể.

Sản phẩm này dùng cho trẻ từ 1 đến trên 14 tuổi (trẻ dưới 12 tháng tuổi cần tham khảo ý kiến thầy thuốc trước khi dùng) với liều dùng khác nhau, với các công dụng:

 • Dầu gan cá là nguồn cung cấp vitamin A và vitamin D tự nhiên tuyệt vời
 • Vitamin A hỗ trợ sức khỏe của mắt, da và sự phát triển xương, tăng cường hệ miễn dịch
 • Vitamin D hỗ trợ phát triển xương khỏe mạnh, chức năng hệ thống thần kinh và cơ bắp
 • Duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh

Liquid Calcium Mg & Zn H/200ml BRAUER Siro Canxi Magie Kẽm Trẻ 1+

Thành phần Kẽm glycinat, Magie glycerophosphat, Calci phosphat hỗ trợ xương răng chắc khỏe, tăng trưởng chiều cao.

Brauer Baby & Kids Liquid Calcium, Magnesium & Zinc được các chuyên gia khuyên dùng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên, giúp:

 • Hỗ trợ xương, răng chắc khỏe
 • Hỗ trợ tăng trưởng chiều cao
 • Giúp bé tập trung học tập và ghi nhớ tốt

Baby & Kids Liquid Vitamin D 400IU H/10ml BRAUER Bổ Sung Vitamin D3 Trẻ Sơ Sinh

Với thành phần Omega 3, sản phẩm cung cấp nguồn vitamin A và vitamin D tự nhiên giúp các bé tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể.

Sản phẩm sử dụng cho trẻ sơ sinh đến trên 12 tuổi và cả người lớn, nhằm:

 • Bổ sung vitamin D3
 • Hỗ trợ sự phát triển xương và hệ miễn dịch khỏe mạnh
Để nhập hàng thực phẩm chức năng Brauer chất lượng, nhà thuốc cần lưu ý lựa chọn nhà phân phối uy tín, đảm bảo cung cấp đúng sản phẩm Brauer chính hãng. Đồng thời, để kinh doanh sản phẩm Brauer hiệu quả, dược sĩ nhà thuốc cần lựa chọn tư vấn sản phẩm phù hợp với đối tượng và nhu cầu sử dụng.

 

Cần thêm thông tin về sản phẩm Brauer cũng như các sản phẩm thực phẩm chức năng chính hãng khác, vui lòng liên hệ PharmaDi qua email info@pharmadi.vn hoặc số điện thoại 0976231023.

  Đăng ký nhận nội dung hữu ích

  Sản phẩm liên quan

  X
  Add to cart