Thẩm định bởi:

Dược sĩ – Tiến sĩ Ngô Anh Ngọc

Co-Founder, CEO PharmaDi

Genacol Thực Phẩm Chức Năng Bảo Vệ Xương Khớp Hàng đầu Canada

Genacol – thực phẩm chức năng bảo vệ xương khớp hàng đầu Canada

Genacol là thương hiệu thực phẩm chức năng chuyên bảo vệ sức khoẻ xương khớp số 1 tại Canada. Genacol sở hữu công nghệ độc quyền AminoLock Collagen giúp thuỷ phân Collagen cho kích thước phân tử nhỏ hơn 400 – 500% so với Collagen thông thường, giúp cơ thể dễ dàng hấp thu và tăng sinh khả năng phục hồi và tái tạo sụn khớp.

Cùng PharmaDi tìm hiểu câu chuyện thương hiệu thực phẩm chức năng Canada Genacol.

Genacol và thông tin tổng quan về thương hiệu 

Trong hơn 20 năm hoạt động, Genacol luôn tự hào được tôn vinh vì liên tục đổi mới để bảo vệ sức khỏe cộng đồng, tập trung vào những giải pháp tối ưu để chống thoái hóa và duy trì vận động lâu dài.

Điều này đã thúc đẩy Genacol cho ra đời các sản phẩm tự nhiên duy nhất trên thị trường chăm sóc sức khỏe xương khớp có chứa AminoLock Collagen với kích thước nhỏ nhất thế giới.

Genacol với công nghệ độc quyền AminoLock® Collagen giúp thuỷ phân Collagen cho kích thước phân tử “cực nhỏ” (nhỏ hơn 400 – 500% so với Collagen thông thường). Điểm nổi trội này sẽ giúp cơ thể dễ dàng hấp thu và tăng sinh khả năng phục hồi và tái tạo sụn khớp.

Genacol Aminolock Collagen với 19 amino Acid cần thiết để giúp cơ thể sản sinh ra tất cả định dạng Collagen cần thiết cho cơ thể, nhất là cho các vị trí cần sụn và cần Collagen trong cơ thể.

Genacol Thực Phẩm Chức Năng Bảo Vệ Xương Khớp Hàng đầu Canada
Genacol sở hữu công nghệ độc quyền AminoLock® Collagen giúp thuỷ phân Collagen cho kích thước phân tử “cực nhỏ” (nhỏ hơn 400 – 500% so với Collagen thông thường), giúp cơ thể dễ dàng hấp thu và tăng sinh khả năng phục hồi và tái tạo sụn khớp.

Genacol và 5 cái “Nhất” của thương hiệu 

 • Duy “nhất” công nghệ độc quyền Aminolock Collagen
 • Là loại Collagen hấp thụ tốt “nhất”
 • Sản xuất với tiêu chuẩn cao “nhất” của ngành Dược và FDA
 • Chứa Collagen nhỏ “nhất” thế giới
 • Sản phẩm được tin dùng “nhất” Canada

Genacol và nhiều giải thưởng danh giá

 • Canada Consumer Choice Awards trong 6 năm liên tiếp
 • Nhãn hàng hỗ trợ xương khớp số 1 Canada, theo nghiên cứu thị trường Nielsen Market Track năm 2019
 • Với 3 kiểm nghiệm lâm sàng, công nghệ độc quyền Aminolock Collagen, Genacol là giải pháp hỗ trợ xương khớp từ Canada được tin dùng tại 40 quốc gia trên thế giới, theo nghiên cứu thị trường Promind năm 2017

3 lý do giúp Genacol trở thành giải pháp xương khớp số 1 tại Canada

 • Công nghệ độc quyền, được cơ quan chức năng Hoa Kỳ cấp bằng sáng chế
 • Hiệu quả được chứng minh qua 3 lần kiểm nghiệm lâm sàng
 • Nhà máy sản xuất đạt chuẩn FDA với chứng nhận cGMP và HACCP

3 yếu tố quan trọng khiến người tiêu dùng hài lòng về Genacol

Một là tính hiệu quả: thực phẩm chức năng Genacol làm giảm tần suất tái phát và ngăn ngừa tái phát các triệu chứng xương khớp. Đồng thời, sản phẩm giúp giảm đau từ từ nhờ chức năng bổ sung, phục hồi xương khớp và chứa hoạt chất tiên tiến (như MSM, UC-II).

Hai là uy tín thương hiệu: sản phẩm chính hãng Genacol với xuất xứ rõ ràng được tin dùng không chỉ ở Canada mà cả trên 40 quốc gia, bao gồm Việt Nam.

Không có tác dụng phụ: thực phẩm chức năng chính hãng Genacol chứa thành phần từ thiên nhiên nên người tiêu dùng có thể sử dụng lâu dài mà không lo lắng đến tác dụng phụ. 

Nhà thuốc nhập hàng thực phẩm chức năng chính hãng tại PharmaDi nói gì về Genacol?

Thương hiệu có sự tập trung vào nghiên cứu sản phẩm Collagen type 2 (cho khớp) và có nhiều nghiên cứu lâm sàng.

Thành phần hỗ trợ giảm đau kháng viêm từ màng vỏ trắng trứng cũng rất độc đáo và mang lại hiệu quả rõ trong 7 ngày

Thương hiệu top 1 về khớp, được nhiều vận động viên sử dụng tại Canada nên người tiêu dùng rất tin tưởng

Genacol và những thử nghiệm lâm sàng bài bản

Nghiên cứu lâm sàng đầu tiên được thực hiện ở Bỉ bởi các nhà nghiên cứu nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực viêm xương khớp. Nghiên cứu được thực hiện trên hơn 140 bệnh nhân bị đau nhức các khớp ở các vùng nửa trên cơ thể (vai, khuỷu tay, cổ tay), lưng dưới hoặc nửa dưới cơ thể (hông, gối). Bệnh nhân được chỉ định ngẫu nhiên để nhận 1.200 mg Genacol AminoLock Collagen hoặc giả dược. 

Sau 6 tháng điều trị, tỷ lệ bệnh nhân đáp ứng tăng đáng kể so với giả dược. Trong đó, đối với phần trên cơ thể (vai, khuỷu tay, cổ tay) và lưng dưới, số bệnh nhân dùng Genacol AminoLock Collagen ghi nhận sự cải thiện tình trạng đau khớp cao gấp đôi so với bệnh nhân dùng giả dược.

Nghiên cứu lâm sàng thứ hai được thực hiện tại Trung tâm Bệnh viện Cựu chiến binh ở Philippines trên 113 bệnh nhân bị thoái hóa khớp gối. Bệnh nhân được chỉ định ngẫu nhiên để nhận liều 1.200mg Genacol AminoLock Collagen hằng ngày hoặc liều 200mg aceclofenac hằng ngày – một loại thuốc chống viêm không steroid tiêu chuẩn (NSAID). 

Sau 6 tháng điều trị, chứng đau khớp và chức năng đã được cải thiện đáng kể khi sử dụng Genacol AminoLock Collagen so với thuốc NSAID tham chiếu.

Genacol Thực Phẩm Chức Năng Bảo Vệ Xương Khớp Hàng đầu Canada

Nghiên cứu cũng sử dụng các phép đo X quang để đánh giá khoảng trống khớp lúc ban đầu và hằng tháng trong suốt thời gian điều trị. Trong nhóm bệnh nhân dùng aceclofenac, có xu hướng giảm không gian khớp sau 6 tháng. 

Ngược lại, những bệnh nhân dùng Genacol AminoLock Collagen cho thấy sự cải thiện về không gian khớp trong cùng khoảng thời gian. Điều này chỉ ra rằng, Collagen thủy phân của Genacol không chỉ giúp giảm đau và cải thiện chức năng khớp gối ở những bệnh nhân bị viêm xương khớp mà còn có thể ngăn ngừa sự thoái hóa của không gian khớp theo thời gian.

Nghiên cứu thứ ba liên quan đến chiết xuất màng vỏ trắng trứng tự nhiên thủy phân hòa tan. Mục tiêu nghiên cứu là để đánh giá hiệu quả trong phạm vi chuyển động, mức độ đau khi dùng 450mg chiết xuất màng vỏ trứng thuỷ phân trong vòng 4 tuần. Kết quả được công bố trên tạp chí Medical Food của Hàn Quốc, cho thấy hiệu quả giảm đau khớp trong vòng 5 ngày sử dụng, được ghi nhận khi nghỉ ngơi và vận động.

Genacol và những cột mốc hình thành

Vào giữa những năm 1990, một công ty nghiên cứu và phát triển ở thành phố Montreal (Canada) đã phát hiện ra những ưu điểm của Collagen thủy phân như một chất bổ sung tự nhiên giúp cải thiện sức khỏe khớp.

Vào tháng 10/2000, Genacol® Original, được làm từ 100% Genacol®’s AminoLock® Collagen chính thức ra mắt. Chỉ vài năm sau, Genacol® Original trở thành sản phẩm dẫn đầu về chăm sóc sức khỏe khớp trên thị trường.

Guy Michaud là nhà sáng lập Genacol®, cũng là kiến ​​trúc sư đứng đằng sau loại Collagen tốt nhất cho sức khỏe khớp trên thị trường. Genacol® tự hào dẫn đầu trong lĩnh vực của mình trong hơn 20 năm qua, liên tục đổi mới để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hiệu quả hơn.

Với ba nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng độc lập đã chứng minh hiệu quả rõ ràng của AminoLock® Collagen độc quyền, Genacol® cũng được cấp bằng sáng chế tại Mỹ.

Tại quê nhà Canada, Genacol là nhãn hàng hỗ trợ xương khớp số 1, theo Nielsen Market Track năm 2019. Trong 6 năm liên tục, Genacol được bình chọn là thương hiệu xương khớp được yêu thích tại giải thưởng Canada Consumer Choice Awards.

Genacol và những sản phẩm nổi bật

Genacol chuyên cung cấp thực phẩm chức năng bảo vệ sức khoẻ xương khớp, mang đến nhiều công dụng như tái tạo và tăng dịch ổ khớp, tái tạo và giảm đau khớp, tái tạo sụn khớp… Do đó, nhóm đối tượng dễ bị thoái hóa khớp chính là người tiêu dùng của Genacol.

Một số thông tin sức khoẻ hữu ích về thoái hoá khớp cho dược sĩ nhà thuốc:

 • Thoái hoá khớp là bệnh thường gặp ở những người trên 55 tuổi: Các thống kê cho thấy chỉ có 10% tình trạng thoái hóa khớp gối xảy ra ở người dưới 26 tuổi. Từ tuổi 27- 45, con số này là 25,5% và độ tuổi 46 – 60 thì lên tới 50%. Tỷ lệ này tăng lên 60% ở người trên 65 tuổi và 85% ở người trên 85 tuổi.
 • Tỷ lệ nữ giới mắc bệnh cao hơn nam giới: Tỷ lệ nữ giới bị thoái hóa khớp gối lên đến 80% số người mắc bệnh đến khám. Đặc biệt những phụ nữ qua tuổi 55 thường có xu hướng mắc bệnh cao hơn hẳn so với nam giới.
 • Tỷ lệ mắc bệnh cao ở người thừa cân béo phì: Thừa cân béo phì gây nhiều áp lực lên các khớp trên cơ thể, đặc biệt là khớp gối và cột sống lưng. Đặc biệt, phụ nữ thừa cân béo phì trên 40 tuổi có nguy cơ bị thoái hóa khớp gối cao gấp 6 lần so với người có cân nặng trung bình và ổn định.
Genacol Thực Phẩm Chức Năng Bảo Vệ Xương Khớp Hàng đầu Canada
Genacol là thương hiệu thực phẩm chức năng top 1 về khớp, được nhiều vận động viên sử dụng tại Canada.

Plus Genacol Collagen Tái Tạo và Tăng Dịch Ổ Khớp (hộp 90 viên)

Trên thực tế, Collagen là thành phần chính của sụn khớp.

Khớp được cấu tạo chủ yếu từ Collagen, chiếm 67% tổng trọng lượng của sụn khớp, trong đó 90% là Collagen type 2. Quá trình sản xuất Collagen trong cơ thể bắt đầu suy giảm từ tuổi 30 và suy giảm mạnh mẽ từ sau tuổi 50.

Hệ quả của sự suy giảm Collagen đối với khớp là cảm giác khó chịu hoặc cứng khớp, suy thoái sụn khớp, thoái hóa mô khớp, dễ bị chấn thương dây chằng và gân.

Trong 3 viên Plus Genacol Collagen Tái Tạo và Tăng Dịch Ổ Khớp có chứa: 

 • AminoLock Collagen thủy phân (1.200mg)
 • Glucosamin hydrochloride (1.500mg)
 • Phụ liệu: Magnesium Stearate thực vật, Gelatin

Công nghệ thủy phân Collagen độc quyền mang tới các phân tử peptide nhỏ nhất trên thế giới (1 kDa), giúp cơ thể dễ hấp thu hơn, đem đến tỷ lệ tối ưu các acid amin chính cần thiết để thúc đẩy sản xuất Collagen trong cơ thể.

Glucosamin hydrochloride là chất hoạt dịch – thành phần chiếm 1% sụn khớp. Việc bổ sung glucosamin tăng hoạt dịch bôi trơn sụn khớp, giúp giảm viêm, làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

Công dụng của sản phẩm Plus Genacol Collagen Tái Tạo và Tăng Dịch Ổ Khớp:

 • Hạn chế các triệu chứng đau khớp, khô khớp, thoái hóa khớp
 • Hỗ trợ tăng dịch ở khớp, tái tạo và bảo vệ sụn khớp
 • Hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng thoái hóa khớp và giúp khớp vận động dễ dàng

Sản phẩm được các chuyên gia y tế khuyên sử dụng 3 viên/ngày, cho những đối tượng cần:

 • Hỗ trợ tăng tiết dịch nhớt, giúp bôi trơn, bảo vệ và tái tạo sụn khớp, duy trì sụn khỏe mạnh
 • Hỗ trợ giảm đau xương khớp do viêm khớp, thoái hóa khớp, giúp khớp vận động linh hoạt
 • Hỗ trợ tái tạo sụn khớp, hỗ trợ giảm triệu chứng cứng khớp do thoái hóa khớp

Pain Relief Genacol Collagen Tái Tạo và Giảm Đau Khớp 5 ngày (hộp 90 viên)

Trong 3 viên Genacol Pain-Relief có chứa:

 • AminoLock® Collagen thủy phân (1.200mg)
 • Màng vỏ trứng tự nhiên thủy phân hòa tan (450mg)

Công nghệ thủy phân Collagen độc quyền mang tới các phân tử peptide nhỏ nhất trên thế giới (1 kDa), giúp cơ thể dễ hấp thu hơn, đem đến tỷ lệ tối ưu các acid amin chính cần thiết để thúc đẩy sản xuất Collagen trong cơ thể.

Màng vỏ trắng trứng tự nhiên thủy phân hòa tan: chứa glucosamine, chondroitin, acid hyaluronic và collagen, có tác dụng như một chất chống viêm tự nhiên. Khi màng vỏ trứng thủy phân kết hợp với Aminolock Collagen không chỉ giúp giảm đau hiệu quả sau 5 ngày mà còn hỗ trợ tái tạo sụn bền vững.

Genacol Thực Phẩm Chức Năng Bảo Vệ Xương Khớp Hàng đầu Canada

Công dụng của sản phẩm Genacol Pain-Relief: 

 • Hỗ trợ tái tạo sụn khớp
 • Hỗ trợ cải thiện triệu chứng đau khớp và cứng khớp do thoái hóa khớp

Sản phẩm được các chuyên gia y tế khuyên sử dụng 3 viên/ngày cho những đối tượng: 

 • Người trưởng thành trên 18 tuổi bị thoái hóa khớp và khô khớp
 • Người có mô sụn khớp bị tổn thương, khó vận động

Ngoài 2 nghiên cứu lâm sàng thực hiện ở Bỉ và Philippines, sản phẩm này còn được thử nghiệm lâm sàng liên quan đến chiết xuất màng vỏ trắng trứng tự nhiên thủy phân hòa tan.

Mục tiêu nghiên cứu là để đánh giá hiệu quả trong phạm vi chuyển động, mức độ đau khi dùng 450mg chiết xuất màng vỏ trứng thuỷ phân trong vòng 4 tuần.

Kết quả được công bố trên tạp chí Medical Food của Hàn Quốc, cho thấy hiệu quả giảm đau khớp trong vòng 5 ngày sử dụng, được ghi nhận khi nghỉ ngơi và vận động.

Original Genacol Collagen Tái Tạo Sụn Khớp (hộp 90 viên)

Thành phần có trong 3 viên Genacol Original: 

 • AminoLock Collagen thủy phân (1.200mg)
 • Glucosamin hydrochloride (1.500mg)
 • Phụ liệu: Magnesium Stearate thực vật, Gelatin

Công dụng của Original Genacol Collagen:

 • Hỗ trợ tái tạo sụn khớp
 • Hỗ trợ cải thiện triệu chứng đau khớp và cứng khớp do thoái hóa khớp

Sản phẩm Genacol Original được các chuyên gia y tế khuyên sử dụng 3 viên/ngày cho những người cần: 

 • Hỗ trợ tăng tiết dịch nhớt, giúp bôi trơn, bảo vệ và tái tạo sụn khớp, duy trì sụn khỏe mạnh
 • Hỗ trợ giảm đau xương khớp do viêm khớp, thoái hóa khớp, giúp khớp vận động linh hoạt
 • Hỗ trợ tái tạo sụn khớp, hỗ trợ giảm triệu chứng cứng khớp do thoái hóa khớp.
Để nhập hàng sản phẩm Genacol chất lượng, nhà thuốc cần lưu ý lựa chọn nhà phân phối uy tín, đảm bảo cung cấp đúng sản phẩm Genacol chính hãng. Đồng thời, để kinh doanh sản phẩm Genacol hiệu quả, dược sĩ nhà thuốc cần lựa chọn tư vấn sản phẩm phù hợp với đối tượng và nhu cầu sử dụng.
Cần thêm thông tin về sản phẩm Genacol cũng như các thương hiệu thực phẩm chức năng chính hãng khác, vui lòng liên hệ PharmaDi qua email info@pharmadi.vn hoặc số điện thoại 0976231023.

  Đăng ký nhận nội dung hữu ích

  Sản phẩm liên quan

  X
  Add to cart