Thẩm định bởi:

Dược sĩ – Tiến sĩ Ngô Anh Ngọc

Co-Founder, CEO PharmaDi

Max Biocare Thực Phẩm Chức Năng Úc Có Nguồn Gốc Thiên Nhiên

Max Biocare – thực phẩm chức năng Úc có nguồn gốc thiên nhiên

Max Biocare là thương hiệu thực phẩm chức năng uy tín hơn 20 năm tại Úc, chuyên tập trung nghiên cứu và sản xuất sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Với hơn 20 năm uy tín tại Úc, thực phẩm chức năng Max Biocare hiện được phân phối tại nhiều quốc gia tại khu vực châu Á, bao gồm Việt Nam. 

Max Biocare cũng liên kết nghiên cứu và sản xuất với nhiều hãng dược nổi tiếng, chẳng hạn như Ausbiomed, để sản xuất sản phẩm tại các nhà máy đạt chuẩn GMP, WHO…

Cùng PharmaDi tìm hiểu về thương hiệu thực phẩm chức năng Úc Max Biocare.

Max Biocare và sự hình thành, phát triển thương hiệu

Max Biocare là một công ty hoạt động trong lĩnh vực khoa học về sinh học và chăm sóc sức khỏe. Hơn 20 năm trước, Max Biocare được thành lập và phát triển bởi một nhóm chuyên gia y tế, sinh học, dược phẩm, dinh dưỡng và các liệu pháp tích hợp. Nhờ đó, các sản phẩm của Max Biocare đều được lấy cảm hứng từ thiên nhiên và dựa trên cơ sở khoa học. 

Max Biocare được đánh giá là một trong những thương hiệu đổi mới trong lĩnh vực khoa học sinh học và chăm sóc sức khỏe ở phạm vi quốc tế. Công ty tập trung tạo ra các giải pháp thiết thực và phù hợp trong các lĩnh vực dược phẩm, dược mỹ phẩm, thực phẩm bổ sung, dinh dưỡng và thú y.

Hiện tại, công ty Max Biocare sở hữu 5 thương hiệu sản phẩm là Max Biocare, Little Étoile, Belmarama, Pawlavie và Garden of Wellness.

3 nguyên tắc nền tảng: Dựa trên bằng chứng – Tự nhiên – Đáng tin cậy

Đây là ba nguyên tắc nền tảng của Max Biocare. Tức là, công ty bắt đầu hành trình tạo ra sản phẩm bằng “bằng chứng” và kết thúc hành trình đó bằng những cải tiến chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc tự nhiên và đáng tin cậy.

Dựa trên bằng chứng

Max Biocare không chọn đi lối tắt trong quá trình nghiên cứu và đổi mới. Ngược lại, mỗi quy trình đều được thực hiện nghiêm ngặt, dựa trên bằng chứng tốt nhất hiện tại, từ các giai đoạn nghiên cứu và phát triển đến khâu quản lý chất lượng. 

Công ty đầu tư vào các thử nghiệm lâm sàng bất cứ khi nào có thể, nhằm thực hiện cam kết của mình về việc tiếp cận có hệ thống và dựa trên nghiên cứu.

Tự nhiên

Ưu tiên của Max Biocare là hướng tới các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên. Đội ngũ duy trì điều này thông qua tìm nguồn cung cẩn thận và tạo ra các thành phần và nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên. Cụ thể, Max Biocare tận dụng những nguyên liệu tốt nhất mà thiên nhiên ban tặng và biến nó thành dạng thành phần hiệu quả, tinh khiết và an toàn.

Đội ngũ Max Biocare cho biết không ngừng ngạc nhiên trước sức mạnh phục hồi và tái tạo của thiên nhiên. Điều này đã truyền cảm hứng cho họ nỗ lực củng cố kiến thức truyền thống bằng những bằng chứng từ nghiên cứu trong thời hiện đại.

Max Biocare Thực Phẩm Chức Năng Úc Có Nguồn Gốc Thiên Nhiên

Bên cạnh đó, Max Biocare còn triển khai các biện pháp và hệ thống hỗ trợ thiên nhiên, tăng cường tính bền vững nhiều nhất có thể. Các quy trình trồng trọt hữu cơ, biện pháp trồng trọt ít xâm lấn và sử dụng nguồn tài nguyên tái tạo là một số cách để Max Biocare bảo vệ trạng thái tự nhiên của thiên nhiên ở hiện tại và trong tương lai.

Đáng tin cậy

Sự đáng tin cậy và hiệu quả chính là thành phẩm của một quá trình thử nghiệm và tối ưu hóa lâu dài, kỹ lưỡng. Đây là một trong nhiều cách để Max Biocare xây dựng niềm tin cho sản phẩm mình sản xuất.

Kiến thức đa ngành được cập nhật liên tục

Phương pháp tiếp cận dựa trên bằng chứng của Max Biocare được áp dụng ở mọi cấp độ hoạt động. Ưu tiên chủ yếu là sự phát triển liên tục của cơ sở bằng chứng, như có thể thấy trong danh sách ngày càng dài các nghiên cứu của Max Biocare đã được công bố trên các trang trực tuyến uy tín.

Không chỉ nhằm đảm bảo độ tin cậy của các thành phần và sản phẩm, những nghiên cứu này còn mang lại cơ hội và ý thức trách nhiệm cho đội ngũ Max Biocare.

Với hơn 20 năm phát triển chuyên môn và mạng lưới trong các lĩnh vực đa dạng về y học, sinh học, dinh dưỡng, dược phẩm và chăm sóc sức khỏe, các chuyên gia của Max Biocare luôn nỗ lực cung cấp thông tin về các liệu pháp dinh dưỡng tự nhiên và lối sống lành mạnh cho cộng đồng.

Danh mục sản phẩm và sản phẩm nổi bật của Max Biocare

Như đã đề cập, công ty Max Biocare sở hữu 5 thương hiệu, bao gồm Max Biocare. 

 • Little Étoile: chuyên cung cấp thực phẩm hữu cơ dành cho trẻ em và các công thức dinh dưỡng để chăm sóc cho 1.000 ngày phát triển đầu đời và những giai đoạn phát triển sau của trẻ.
 • Belmarama: chuyên cung cấp sản phẩm chăm sóc da đã được trải qua các cuộc kiểm nghiệm về da liễu với các thành phần chất lượng cao và có nguồn gốc tự nhiên. Dòng sản phẩm này thường có dạng viên nang dùng một lần đặc trưng của Max Biocare.
 • Pawlavie: chuyên cung cấp sản phẩm dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ cho thú cưng. 
 • Garden of Wellness: chuyên cung cấp sản phẩm chăm sóc cá nhân, mỹ phẩm, thực phẩm bổ sung, sản phẩm dinh dưỡng và nước hoa.
 • Max Biocare: chuyên cung cấp thực phẩm chức năng, dược phẩm và các loại sản phẩm dinh dưỡng nhằm cải thiện sức khoẻ của con người và các loài động vật. 

Max Biocare Thực Phẩm Chức Năng Úc Có Nguồn Gốc Thiên Nhiên

Danh mục sản phẩm của Max Biocare trải dài ở nhiều nhóm công dụng: Cơ xương khớp, Sinh sản & tình dục, Sức khoẻ thai kỳ, Sau sinh & cho con bú, Sức khoẻ não, Hệ tim mạch, Sức khoẻ mắt, Hệ miễn dịch, Hệ tiêu hoá, Hệ hô hấp, Tiền kinh nguyệt và mãn kinh, Trao đổi chất và chuyển hoá.

Sản phẩm cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi

Các công thức chăm sóc sức khoẻ nữ giới của Max Biocare giúp cải thiện và duy trì sức khỏe của phụ nữ trong nhiều giai đoạn cuộc đời như thời kỳ tiền kinh nguyệt, chuẩn bị mang thai; giai đoạn thai kỳ, sau sinh và cho con bú; thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh. Chúng cũng đồng thời hỗ trợ sức khỏe các cơ quan chức năng như cơ – xương – khớp, mắt, thần kinh, miễn dịch, sinh sản và tình dục…

Sản phẩm cho trẻ em

Tình trạng sức khỏe của trẻ em, đặc biệt là giai đoạn sơ sinh và trẻ nhỏ, có ảnh hưởng lớn, thậm chí quyết định đến sự khỏe mạnh trong toàn bộ phần còn lại của cuộc đời. 

Do đó, Max Biocare cung cấp các công thức chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ sự phát triển toàn diện cho trẻ em ở nhiều lĩnh vực, như sức khỏe mắt, não, hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn và xương.

Sản phẩm cho hệ tim mạch và tuần hoàn

Hệ tim mạch có vai trò sống còn, cung cấp ôxy và các dưỡng chất cần thiết cho hoạt động chức năng của cơ thể. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tim mạch của Max Biocare hỗ trợ chức năng tim, tuần hoàn máu, đồng thời cung cấp các chất chống oxy hóa.

Các công thức cho hệ tuần hoàn và não bộ của Max Biocare cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho chức năng và sức khỏe thần kinh; giúp giảm di chứng tai biến mạch máu não; cải thiện biểu hiện giảm nhận thức, rối loạn vận động; cải thiện tuần hoàn não, chức năng nhận thức, trí nhớ, khả năng tập trung – xử lý thông tin và giải tỏa căng thẳng.

Femme-F Max Biocare Tăng Khả Năng Thụ Thai Nữ (hộp 60 viên)

Nhiều nghiên cứu cho thấy, tỷ lệ rối loạn hormone và gặp vấn đề về sinh sản đang dần “trẻ hoá”, xuất hiện nhiều ở những chị em trong độ tuổi từ 18 – 30 tuổi thay vì tập trung vào phụ nữ đã lập gia đình và sinh con như trước đây. 

Một trong những nguyên nhân có thể là do tiêu thụ nhiều thực phẩm kém lành mạnh, tích lũy các chất độc hại gây ảnh hưởng đến nội tiết tố trong cơ thể. Thậm chí, nhiều chị em trong độ tuổi sinh sản mong mỏi đậu thai nhưng lại bị “ngăn cản” vì nội tiết trong cơ thể kém.

Chính vì thế, tìm kiếm một sản phẩm thật sự chất lượng, an toàn, lành tính để hỗ trợ lâu dài giúp điều hoà hormone, làm tăng chất lượng trứng và tăng khả năng thụ thai là điều cực kỳ quan trọng.

Max Biocare Thực Phẩm Chức Năng Úc Có Nguồn Gốc Thiên Nhiên

Đã có nhiều nghiên cứu lâm sàng nhằm kiểm chứng hiệu quả của Chasteberry đối với nhiều nhóm phụ nữ khác nhau. Chẳng hạn như các nghiên cứu: Mergner và cộng sự (năm 1992), Milewicz và cộng sự (1993), Gerhard và cộng sự (1998), Ciotta và cộng sự (2011), Wuttke và cộng sự (2003), Schellenberg và cộng sự (2001).

Kết quả cho thấy, Chasteberry có tác dụng rõ rệt trong việc cân bằng nội tiết và làm tăng khả năng thụ thai.

 • Ở người có Prolactin tăng cao: Chasteberry sẽ ức chế tổng hợp prolactin, ngăn phóng thích prolactin nên giảm prolactin. Đồng thời tăng tổng hợp và hoạt hóa Progesteron
 • Ở người có Prolactin bình thường: Chasteberry giúp điều hòa nội tiết Estrogen và Progesteron
 • Làm tăng mức Progesteron giữa pha hoàng thể, tăng độ dài pha hoàng thể, điều hòa chu kỳ kinh nguyệt
 • Làm tăng tỉ lệ sống sót của thai nhi ở những phụ nữ mắc chứng rối loạn rụng trứng

Max Biocare Thực Phẩm Chức Năng Úc Có Nguồn Gốc Thiên Nhiên

Sản phẩm Femme-F Max Biocare Tăng Khả Năng Thụ Thai Nữ chứa các thành phần: Cao khô Chasteberry: 200 mg, Selenium: 35 mcg, Vitamine E: 100 UI, Vitamine C: 375 mg, Cao Trà xanh: 1950 mg, Kẽm Amino Acid: 7.5 mg, Acid Folic: 250 mcg, Pyridoxine: 3,62 mg, Cyanocobalamin: 12 mcg.

Trong đó, thành phần chính giúp đem lại tác dụng trong sản phẩm là Cao khô Chasteberry (Vitex agnus castus):

 • Là loại thảo dược dùng điều trị vô sinh nữ, kiểm soát hormon nữ và cân bằng chu kỳ kinh, điều trị triệu chứng tiền kinh nguyệt (German Commission cho phép)
 • Chasteberry là chất chủ vận D2 ức chế quá trình tổng hợp và giải phóng prolactin. Do đó làm giảm Prolactin nên làm tăng nồng độ Progesteron lên
 • Chasteberry điều hòa lại lượng Progesteron và Estrogen ở người có lượng Prolactin bình thường, do đó còn dùng điều trị chứng kinh nguyệt không đều, tiền mãn kinh, mãn kinh
 • Chasteberry còn kéo dài giai đoạn hoàng thể thêm 10,5 ngày so với bình thường

Trong Femme-F còn bao gồm các chất chống oxy hóa, vừa giúp ngăn ngừa hình thành các gốc tự do trong cơ thể và trung hòa các gốc tự do hiện có vừa giúp cho trứng và phôi thai phát triển toàn vẹn ở giai đoạn đầu. Chẳng hạn như chiết xuất trà xanh, Selen, Vitamin E và Vitamin C.

Ngoài ra, 3 chất Acid Folic, Vitamin B6, Vitamin B12 cũng giúp làm giảm lượng Homocystein, đồng thời cung cấp thêm Folate. Kẽm hữu cơ đảm bảo đầy đủ lượng kẽm phòng ngừa nguy cơ sinh non và sinh thiếu tháng.

Những công dụng chính của các thành phần trên:

 • Tăng khả năng thụ thai
 • Bảo vệ thai nhi trong thời kỳ đầu
 • Tăng chất lượng trứng, chống lại các yếu tố oxy hóa gây ảnh hưởng đến hệ thống sinh sản
 • Điều hòa nội tiết tố nữ

Viên uống Femme-F được các chuyên gia khuyên dùng cho chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, đặc biệt là phụ nữ khó đậu thai do khiếm khuyết hoàng thể, rối loạn chu kỳ trứng…; phụ nữ đang muốn có con; và phụ nữ lập gia đình muộn.

Homme-F+ Max Biocare Tăng Chất Lượng Tinh Trùng Nam Giới (hộp 30 viên)

Yếu sinh lý là vấn đề nhạy cảm đối với tất cả các đấng mày râu. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý và tình cảm trong gia đình, thậm chí dẫn đến hiếm muộn, vô sinh.

Nguyên nhân của vấn đề có thể là do tinh trùng của nam giới ít, chất lượng kém, tinh trùng dị dạng, ít chuyển động,… Khi sức khoẻ sinh lý yếu, nam giới dễ gặp tình trạng xuất tinh sớm, di tinh, giảm ham muốn, liệt dương,…

Nhiều cặp vợ chồng đã và đang cố gắng tìm nhiều cách để tăng cường sinh lực, từ đó tăng khả năng thụ thai. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào trên thị trường cũng vừa có tác động trực tiếp đến việc nâng cao số lượng và chất lượng tinh trùng vừa an toàn, chất lượng và hiệu quả.

Max Biocare Thực Phẩm Chức Năng Úc Có Nguồn Gốc Thiên Nhiên

Mỗi viên nén của sản phẩm Homme-F+ Max Biocare Tăng Chất Lượng Tinh Trùng Nam Giới chứa các thành phần:

 • Levocarnitine tartrat (L-carnitine): một amino acid có khả năng đẩy mạnh sự oxy hóa axit béo ở ty thể. Vì thế, L-cartinine mang lại hiệu quả lâm sàng trong điều trị béo phì và các bệnh tim mạch, như một chất chống oxy hóa thứ cấp, giúp giảm nguy cơ peroxy hóa lipid.
 • Camellia sinensis (Trà xanh): dạng không bị oxy hóa của lá trà; có tác dụng bảo vệ tim mạch, bảo vệ thần kinh; chống béo phì, ngăn ngừa ung thư, tiểu đường, bảo vệ gan và chống viêm; Hoạt chất: polyphenols, catechin, tannin, fumarate, caffeine
 • Vitis vinifera (Hạt nho): hạt từ quả nho làm rượu vang, chứa nhiều chất chống oxy hóa, sinh khả dụng cao và khả năng loại bỏ ROS mạnh. Hoạt chất: catechins, procyanidins, acid linoleic, -sitosterol
 • Cao linh chi: chống lão hoá, chống oxy hoá, tăng cường bảo vệ sức khoẻ toàn diện cho cơ thể
 • Vitamin C và E: Ascorbate (thân nước) và alpha-tocopherol (thân lipid) là các chất chống oxy hóa mạnh. Ascorbate được biết đến nhiều với vai trò là chất chống oxy hóa ở ruột trong sự hấp thu sắt. Vitamin E ở màng tế bào, tham gia vào quá trình loại bỏ các gốc peroxide lipid.
 • Selen và Kẽm: Là các khoáng chất quan trọng, được sử dụng trong chuyển hóa tế bào; có tính kháng sinh. Se cần thiết cho sự sản xuất các enzyme chống oxy hóa (v.d. glutathione peroxidase, thioredoxin). Zn liên kết với các enzyme, bao gồm các enzyme loại bỏ ROS, các enzyme tham gia vào cơ chế chết theo chu trình của tế bào và các protein liên kết ADN.
 • Vitamin B9 và D3: Tăng chất lượng tinh trùng, hỗ trợ tối đa cho sức khỏe tổng thể của phái nam.
Max Biocare Thực Phẩm Chức Năng Úc Có Nguồn Gốc Thiên Nhiên
Viện nghiên cứu Max Biocare hợp tác với nhiều đối tác nghiên cứu uy tín trên thế giới, trong đó có trường Đại học Y Hà Nội.

Các thành phần trên mang đến công dụng:

 • Duy trì và bảo vệ sức hệ thống sinh sản cho nam giới, và sức khỏe tinh trùng
 • Duy trì và bảo vệ tinh dịch tốt và sản xuất tinh trùng
 • Chống oxy hóa và làm giảm gốc tự do hình thành trong cơ thể
 • Duy trì mức năng lượng, sức khỏe và lợi ích cho nam giới

Viên uống Homme-F+ được các chuyên gia khuyên dùng cho nam giới trưởng thành, đặc biệt là nam giới muốn tăng chất lượng tinh trùng, tăng khả năng thụ thai và nam giới muốn tăng cường sinh lực phái mạnh.

Để nhập hàng sản phẩm Max Biocare chất lượng, nhà thuốc cần lưu ý lựa chọn nhà phân phối uy tín, đảm bảo cung cấp đúng sản phẩm Max Biocare chính hãng. Đồng thời, để kinh doanh sản phẩm Max Biocare hiệu quả, dược sĩ nhà thuốc cần lựa chọn tư vấn sản phẩm phù hợp với đối tượng và nhu cầu sử dụng.
Cần thêm thông tin về sản phẩm Max Biocare cũng như các thương hiệu thực phẩm chức năng chính hãng khác, vui lòng liên hệ PharmaDi qua email info@pharmadi.vn hoặc số điện thoại 0976231023.

  Đăng ký nhận nội dung hữu ích

  Sản phẩm liên quan

  X
  Add to cart