Thẩm định bởi:

Dược sĩ – Tiến sĩ Ngô Anh Ngọc

Co-Founder, CEO PharmaDi

Valentior Thương Hiệu Dược Phẩm Và Thực Phẩm Chức Năng Úc

Valentior – thương hiệu dược phẩm và thực phẩm chức năng Úc

Valentior là thương hiệu dược phẩm và thực phẩm chức năng Úc, được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp 100% từ nước Úc. Sản phẩm của Valentior được sản xuất tại nhà máy hiện đại có quy trình nghiêm ngặt và đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe tương tự sản xuất dược phẩm.

Cùng PharmaDi tìm hiểu về thương hiệu thực phẩm chức năng Úc Valentior.

Valentior và thông tin tổng quan

Công ty Valentior Pty Ltd là một công ty tư nhân có trụ sở ở tiểu bang Queensland của nước Úc. Valentior được thành lập năm 2016, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên cao cấp dành cho phụ nữ và nam giới. Mục đích là để giúp mọi người có cuộc sống khỏe mạnh và mạnh mẽ hơn.

Toàn bộ dược phẩm và thực phẩm chức năng của Valentior đều được sản xuất 100% tại Úc theo tiêu chuẩn y tế khắt khe tại Úc (do Quản lý Dược Úc cấp phép) cũng như châu Âu. Nguồn nguyên liệu sạch được chọn lọc kỹ lưỡng, trải qua dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP và liên tục được đánh giá cho đến bước lưu hành. Mỗi sản phẩm đều được nghiên cứu và thử nghiệm chặt chẽ để đảm bảo đem lại hiệu quả hỗ trợ điều trị và bảo vệ sức khỏe tối ưu. 

Bên cạnh việc nghiên cứu và sản xuất, Valentior còn là thành viên tích cực của nhiều tổ chức uy tín trong lĩnh vực dược phẩm. Đơn cử như tổ chức ICH (viết tắt của International  Conference on Harmonization) – một sáng kiến, tập hợp cơ quan quản lý và ngành công nghiệp dược phẩm nhằm thảo luận về khía cạnh khoa học và kỹ thuật phát triển sản phẩm dược phẩm và đăng ký. Hay như tổ chức PICS (viết tắt của Pharmaceutical Inspection Co-operation Scheme) – hệ thống hợp tác thanh tra dược phẩm.

Nhờ uy tín và chất lượng, sản phẩm của Valentior bán chạy tại nhiều nhà thuốc trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương như Estrosalus, Mumsalus, Fem2B+… Tại thị trường quốc tế nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng, sản phẩm Valentior nhập khẩu trực tiếp 100% từ nước Úc. 

Valentior và danh mục sản phẩm cốt lõi

Valentior cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người có nguồn gốc từ thiên nhiên tại Úc. Hiện hãng tập trung vào dòng sau:

Dòng sản phẩm dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú

Dòng sản phẩm dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú của thương hiệu Valentior được thiết kế để hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng ngày càng tăng của phụ nữ và hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của em bé trong giai đoạn đặc biệt quan trọng này.

Dòng sản phẩm về mãn kinh

Valentior cung cấp dòng sản phẩm về mãn kinh để hỗ trợ cơ thể phụ nữ chuyển đổi sang giai đoạn cuộc sống sau này.

Công thức Estrosalus được bào chế đặc biệt giúp làm giảm triệu chứng mãn kinh, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe làn da và cung cấp nguồn chất chống oxy hóa cho cơ thể. 

Dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương khớp và cơ bắp

Valentior cung cấp đa dạng dòng sản phẩm dành cho sức khỏe xương, khớp và cơ bắp. Toàn bộ được bào chế để hỗ trợ hấp thụ canxi, giúp ngăn ngừa loãng xương và hỗ trợ giảm đau khớp, giúp xương khỏe mạnh, tăng cường vận động khớp và chức năng cơ bắp.

Dòng sản phẩm về trao đổi chất

Valentior sở hữu công thức trao đổi chất đặc biệt để tạo ra dòng sản phẩm giúp duy trì sự cân bằng nội bộ lành mạnh cho cơ thể. Sản phẩm được bào chế dựa trên y học cổ truyền, hỗ trợ chức năng đường huyết và tiêu hóa.

Valentior và những sản phẩm nổi bật

Như đã đề cập, Valentior cung cấp đa dạng dòng sản phẩm để chăm sóc sức khoẻ cơ xương khớp, được bào chế để hỗ trợ hấp thụ canxi – nguyên tố “viên gạch” của cơ thể.

Trên thực tế, hơn 99% canxi tồn tại trong cơ thể tập trung ở xương và răng. Đây là khoáng chất quan trọng để duy trì và thúc đẩy sự phát triển bình thường của hệ cơ – xương – khớp.

Các khảo sát cho thấy, khoảng một nửa dân số thế giới không đạt đủ lượng canxi cần thiết từ chế độ ăn uống hằng ngày. Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do giảm cung cấp, tăng nhu cầu, hấp thu kém, tăng bài tiết hoặc do các rối loạn trong quá trình chuyển hóa. 

Riêng tại Việt Nam, theo số liệu của Tổ chức Loãng xương Quốc tế, lượng cung cấp canxi trong khẩu phần ăn hằng ngày của Việt Nam đứng trong nhóm thấp nhất thế giới (ít hơn 400mg mỗi ngày). Do đó, người Việt Nam đang ở nhóm các quốc gia bị thiếu hụt canxi nghiêm trọng nhất toàn cầu. 

Thiếu hụt canxi có thể dẫn đến các vấn đề về xương khớp như giảm mật độ xương, loãng xương thậm chí là gãy xương. Bên cạnh đó, có những thời kỳ trong cuộc đời đòi hỏi phải gia tăng hấp thu canxi vào cơ thể, như tuổi già hoặc giai đoạn mang thai.

Tuy nhiên, canxi là khoáng chất mà cơ thể không thể tự tổng hợp mà cần phải được bổ sung từ bên ngoài. Chính vì vậy, nhu cầu về các sản phẩm bổ sung canxi vẫn luôn ở mức cao và là một trong những nhu cầu về khoáng chất phổ biến nhất.

Đặc biệt, nhóm đối tượng dễ có nguy cơ thiếu canxi là trẻ nhỏ và trẻ em độ tuổi tăng trưởng, như trẻ ở lứa tuổi tiền dậy thì, dậy thì; phụ nữ mang thai vốn có nhu cầu canxi cao, phụ nữ cho con bú, và người cao tuổi.

Nắm bắt nhu cầu bổ sung canxi – một trong những nhu cầu hàng đầu trong danh mục vi chất dinh dưỡng cần bổ sung ở mọi độ tuổi, Valentior cung cấp những sản phẩm nổi bật sau:

Flechos+ Valentior Canxi D3 Cho Xương Chắc Khỏe (hộp 60 viên)

Flechos+ được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP tại Úc, với thành phần được lựa chọn kỹ lưỡng từ các nguồn dược liệu sạch, chất lượng cao, dưới sự quản lý của cục Quản lý Dược Úc – TGA (Therapeutic Goods Administration).

Valentior Thương Hiệu Dược Phẩm Và Thực Phẩm Chức Năng Úc

Sản phẩm có nhiều đặc điểm nổi bật:

 • Cung cấp canxi hàm lượng cao, lên đến 600mg canxi và 500IU vitamin D mỗi ngày
 • Cực kỳ lành tính và an toàn cho trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú. Giúp phụ nữ đạt được mức liều canxi và vitamin D cần thiết trong suốt và sau thai kỳ
 • Thuận tiện khi sử dụng: chỉ cần sáng 1 viên, chiều 1 viên (cách tốt nhất để cải thiện và đảm bảo lượng canxi và vitamin D cho cơ thể)
 • Đóng gói dạng vỉ dễ sử dụng, dễ bảo quản, tránh việc đóng mở nắp quá nhiều lần làm ảnh hưởng đến chất lượng của viên uống
 • Được tín nhiệm bởi các bệnh viện và nhà thuốc tại nhiều quốc gia

Cụ thể, mỗi viên nén bao phim Flechos+ chứa các thành phần:

 • Canxi carbonate 1,5g (tương đương canxi 600mg)
 • Colecalciferol 12,5mcg (tương đương vitamin D3 500IU)

Bên cạnh đó là các phụ liệu: chất ổn định (Crospovidone; Croscarmellose sodium; Maltodextrin), chất chống đông vón (Microcrystalline cellulose; Colloidal anhydrous silica; Magnéium stearate) vừa đủ 1 viên.

Công thức bổ sung bộ đôi Canxi + vitamin D3 toàn diện cho sức khỏe xương khớp:

 • Canxi hàm lượng cao: là khoáng chất thiết yếu cho hệ xương, hỗ trợ tăng trưởng chiều cao và phòng ngừa nguy cơ còi xương, loãng xương
 • Vitamin D3: hỗ trợ tăng cường mật độ xương, tăng trưởng chức năng cơ bắp và giúp hấp thu tối đa canxi vào trong máu

Valentior Thương Hiệu Dược Phẩm Và Thực Phẩm Chức Năng Úc

Sản phẩm Valentior Flechos+ được các chuyên gia y tế khuyên dùng cho người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Đặc biệt là những đối tượng:

 • Trẻ em chậm mọc răng, còi xương hoặc thanh thiếu niên đang trong giai đoạn phát triển chiều cao, tăng nhu cầu canxi
 • Phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang mang thai
 • Phụ nữ đang tuổi tiền mãn kinh cần bổ sung canxi do chế độ ăn thiếu hụt
 • Người cao tuổi, người hạ canxi huyết, chuột rút hay tay chân tê bì cho thiếu canxi

Công dụng chính của sản phẩm Valentior Flechos+:

 • Hỗ trợ xương răng chắc khỏe, tăng cường phát triển chiều cao ở trẻ
 • Bổ sung đủ lượng canxi cần thiết trong thai kỳ, phòng ngừa dị tật xương ở thai nhi
 • Phòng ngừa và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh xương khớp như loãng xương
 • Giúp tăng cường chức năng cơ bắp và hệ thống dẫn truyền thần kinh

Bonsalus Valentior Canxi Tổng Hợp, Vitamin, Khoáng Chất (hộp 60 viên) 

Bonsalus được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP tại Úc, với một số ưu điểm nổi bật:

 • Kết hợp 3 loại canxi (cả hữu cơ lẫn vô cơ) giúp tăng tác dụng sinh học, hấp thu tốt và dễ dàng, tránh gây táo bón
 • Chứa Canxi Hydroxyapatite là dạng canxi tự nhiên, là thành phần của xương và răng, có tương thích sinh học cao với xương và mô
 • Bổ sung đa dạng vitamin và khoáng chất, giúp hỗ trợ quá trình hấp thu canxi và tốt toàn diện cho xương
 • Không chỉ chắc xương, ngừa loãng xương mà còn hỗ trợ hình thành xương

Mỗi viên nén bao phim Bonsalus chứa: 

Tổng lượng canxi: 254,12mg:

 • Canxi phốt-phát (Canxi: 123,64mg): 319mg
 • Canxi citrate tetrahydrate (Canxi: 66,37mg): 315mg
 • Hydroxyapatite (Canxi: 61,25mg) : 250mg
 • Canxi ascorbate dihydrate(vitamin C: 25,14mg; Canxi: 2,86mg): 30,43mg

Bên cạnh đó là các thành phần:

 • Magiê oxit (Magiê: 85mg): 140,95mg
 • Kẽm axit amin chelate (Kẽm: 2mg): 10mg
 • Mangan gluconate (Mangan: 500mcg): 4,38mg
 • Borax (Boron: 500mcg) : 4,41mg
 • Pyridoxine hydrochloride (vitamin B6): 1,22mg
 • Axit folic (vitamin B9): 90mcg
 • Phytomenadione (vitmin K1) :60mcg
 • Colecalciferol (vitamin D3: 250IU): 6,25mcg
 • Cyanocobalamin (vitamin B12): 1,2mcg

Một số phụ liệu: chất ổn định (Povidon; Croscarmellose sodium; Hypromellose;Macrogol 400; Sáp Carnauba);chất chống đông vón (Microcrystalline cellulose; Magnesium stearate; Colloidal anhydrous silica; Talc nguyên chất) vừa đủ 1 viên.

Valentior Thương Hiệu Dược Phẩm Và Thực Phẩm Chức Năng Úc

Công thức bổ sung hàm lượng cao canxi và đa dạng vitamin – khoáng chất toàn diện cho sức khỏe xương khớp:

 • Canxi: là khoáng chất thiết yếu cho hệ xương, hỗ trợ tăng trưởng chiều cao và phòng ngừa nguy cơ còi xương, loãng xương
 • Vitamin D3: hỗ trợ tăng cường mật độ xương, tăng trưởng chức năng cơ bắp và giúp hấp thu tối đa canxi vào trong máu
 • Boron, Mg, Zn: khoáng chất giúp tái tạo xương, tăng sản xuất, chuyển hoá và hấp thụ estrogen, testosterone, vitamin D, Canxi Magie
 • Vitamin nhóm B (6,9,12): phòng ngừa loãng xương, gãy xương, tăng tạo và điều tiết sử dụng estrogen

Sản phẩm VALENTIOR Bonsalus được các chuyên gia y tế khuyên dùng cho người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên. Những đối tượng đặc biệt phù hợp là trẻ em đang lớn, tuổi dậy thì; phụ nữ mang thai và cho con bú; phụ nữ mãn kinh; người lớn, người cao tuổi và người chơi thể thao. 

Công dụng chính:

 • Bổ xương, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị loãng xương
 • Tăng mật độ xương, chắc khỏe xương và răng
 • Không chỉ tăng hấp thu canxi mà còn hỗ trợ hình thành xương

Mesalus Valentior Canxi D3 K2 Hàm Lượng Cao (hộp 30 viên)

Sản phẩm Valentior Mesalus được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP tại Úc, với thành phần được lựa chọn kỹ lưỡng từ các nguồn dược liệu sạch, chất lượng cao. 

Phức hợp canxi hữu cơ và vô cơ, trong đó có Hydroxyapatite MCHA là canxi hữu cơ từ sụn xương bò, là HA thế hệ 2. Đây là thành phần độc quyền của Valentior, giúp cung cấp cả canxi và photpho với tỷ lệ tốt nhất, sinh khả dụng cao nhất trong các dạng calcium hiện nay.

Sự kết hợp Canxi, photpho, D3, K2 MK7 và Mg giúp hỗ trợ tối đa cho quá trình hấp thu canxi, giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa loãng xương.

Sản phẩm đặc biệt dễ hấp thu, sinh khả dụng cao, không gây tình trạng táo bón và nóng trong người.

Mỗi viên nén bao phim chứa các thành phần:

 • Hydroxyapatite (Microcrystalline): 79,15mg (tương đương Canxi: 19mg, Phốt pho: 9,5mg)
 • Canxi carbonate: 951,48mg (tương đương Canxi: 381mg)
 • Menaquinone 7 (vitamin K2): 45 micrograms
 • Colecalciferol: 8,33 micrograms (tương đương vitamin D3: 333,33IU) (từ Vitamin
 • D3 khô 100 CWS/AM 3,3333mg)
 • Magie oxide nặng: 165,83mg (tương đương Magiê: 100mg)

Phụ liệu: Microcrystalline cellulose (460(i)), Povidon (1201), Natri tinh bột glycollat loại A, chất chống đông vón (silicon dioxide, Magnesium stearate, Carnauba wax), Maltodextrin, bao phim (Spectrablend Dark Green AA000336; SURELEASE aqueous ethylcellulose dipersion E-7-19040 Clear).

Valentior Thương Hiệu Dược Phẩm Và Thực Phẩm Chức Năng Úc

Công thức kết hợp Canxi, Phospho, D3, K2 MK7 và Mg tốt cho sức khỏe xương khớp:

 • Canxi: khoáng chất thiết yếu cho hệ xương, hỗ trợ tăng trưởng chiều cao và phòng ngừa nguy cơ còi xương, loãng xương; kết hợp vitamin D3, vitamin K2 giúp hấp thu tối đa canxi, giúp xương phát triển bền vững.
 • Vitamin D3: hỗ trợ tăng cường mật độ xương, tăng trưởng chức năng cơ bắp và giúp hấp thu tối đa canxi vào trong máu.
 • K2: giúp định hình canxi vào xương và răng, ngăn canxi đọng lại trong các mạch máu và mô mềm.
 • Mg: hỗ trợ phát triển xương, chức năng cơ bắp và tim mạch, giúp bé ngủ ngon, tăng cường hoạt động hệ thần kinh, giúp tập trung học tập và ghi nhớ tốt.

Sản phẩm Valentior Mesalus được các chuyên gia y tế khuyên dùng cho người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Những đối tượng đặc biệt phù hợp là trẻ em đang trong độ tuổi phát triển, phụ nữ sau mãn kinh và người cao tuổi có nguy cơ loãng xương.

Những công dụng chính:

 • Hỗ trợ tăng cường hấp thu canxi giúp xương và răng chắc khỏe
 • Hỗ trợ tăng trưởng, phát triển chiều cao ở trẻ
 • Giảm các triệu chứng đau mỏi, tê bì chân tay
 • Tăng cường mật độ canxi trong xương, giảm nguy cơ loãng xương

Estrosalus Valentior Bổ Sung Nội Tiết Tố Nữ (lọ 30 viên)

Về Estrogen

Ngoài vai trò trong quá trình rụng trứng, estrogen còn có nhiều chức năng khác bằng cách gián tiếp liên kết và kích hoạt các thụ thể estrogen trong toàn cơ thể. Những thụ thể này sau đó liên kết với DNA và kiểm soát biểu hiện gene. Estrogen do đó có những vai trò quan trọng trong việc điều tiết nhiệt độ cơ thể, điều hòa các chất dẫn truyền thần kinh, tương tác với hệ thống opioid và kiểm soát mức cholesterol máu.

Estrogen cũng cần thiết cho việc phát triển cấu trúc và chức năng của một số mô, bao gồm mô xương, vú, tử cung và âm đạo. Kết quả là mức estrogen tăng hoặc giảm không chỉ gây ảnh hưởng đến rụng trứng mà còn ảnh hưởng đến nhiều quá trình chuyển hóa khác trong cơ thể, dẫn tới một số triệu chứng trong thời kỳ tiền kinh nguyệt và mãn kinh. 

Các dấu hiệu tiền kinh nguyệt và tiền kinh nguyệt:

 • Tiền kinh nguyệt: thay đổi tâm trạng, giữ nước, đau ngực, khó chịu, trầm cảm, lo âu, đau nhức, chuột rút và đau nửa đầu
 • Thời kỳ mãn kinh: bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, nhức và đau, thay đổi tâm trạng, cảm giác như kiến bò trên da, dễ cáu gắt, trầm cảm, lo âu, mất ham muốn tình dục, giao hợp đau, teo âm đạo, âm đạo khô, đau ngực, bệnh tim mạch, và nguy cơ loãng xương.

Valentior Thương Hiệu Dược Phẩm Và Thực Phẩm Chức Năng Úc

Về liệu pháp Estrogen

Phương thức trực tiếp nhất là làm bình thường hóa hoạt động của estrogen bằng cách kích hoạt các thụ thể estrogen. Cách này đem lại tác dụng tổng quát rõ nhất, giúp cải thiện các quá trình tương tác và phân cấp bị ảnh hưởng bởi sự mất cân bằng estrogen. 

Vấn đề ở đây là việc kiểm soát ảnh hưởng của estrogen bằng các liệu pháp thay thế hormone (HRT) cho việc điều trị trong thời kỳ mãn kinh. Các hợp chất estrogen tổng hợp kích thích các thụ thể estrogen để duy trì hoạt động bình thường nhưng có thể dẫn đến hiện tượng kích thích quá mức và kích hoạt các thụ thể estrogen loại α (ERα), dẫn đến tăng nguy cơ gây ung thư tử cung, cổ tử cung và vú. 

Chìa khóa của vấn đề là làm bình thường hóa các hoạt động có liên quan đến estrogen nhưng ưu tiên các thụ thể estrogen loại β (ERβ).

Estrosalus Valentior bổ sung nội tiết tố nữ

Viên uống Valentior Estrosalus với công thức tối ưu chỉ 1 viên/ngày:

 • Sử dụng Isoflavone dạng genistein ái lực chính lên thụ thể β Estrogen được chứng minh là an toàn, không có nguy cơ tăng sinh mô vú, tử cung…
 • Hàm lượng Isoflavone 100 mg với 20mg genistein hàm lượng chuẩn đã được thử nghiệm hiệu quả trên lâm sàng
 • Kết hợp 100% thành phần thiên nhiên hỗ trợ cân bằng nội tiết, giảm hội chứng tiền kinh nguyệt, điều hòa kinh nguyệt và chống oxy hóa, giảm đau
 • Dùng được cho các giai đoạn khác nhau ở phụ nữ
 • Sản phẩm đã được nghiên cứu và chứng minh hiệu quả trên lâm sàng, được tin dùng bởi nhiều bác sĩ, dược sĩ ở các bệnh viện – phòng khám tại Úc và Việt Nam (như bệnh viện Mê Kông, Từ Dũ…)
 • Sản xuất theo quy trình chuẩn tại Úc, nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam

Valentior Thương Hiệu Dược Phẩm Và Thực Phẩm Chức Năng Úc

Mỗi viên nang Estrosalus Valentior chứa các thành phần:

 • Glycine đậu nành (250mg) tương đương Isoflavon: 100mg
 • Actaea racemosa (Black Cohosh – Cây thiên ma): 80mg
 • Vitex agnus castus (Chasteberry – Cây trinh nữ): 40mg
 • Evening Primrose Oil (Dầu hoa anh thảo): 500mg tương đương GLA (50mg), LA (325mg)

Công thức được bào chế 100% từ các thành phần có nguồn gốc tự nhiên có tác dụng hỗ trợ sức khỏe phụ nữ:

 • Isoflavone là phytoestrogen (estrogen từ thực vật) có hoạt tính tương tự như estrogen. Do đó, bổ sung Isoflavone có thể giúp chị em phụ nữ cân bằng estrogen trong cơ thể và làm giảm các triệu chứng liên quan đến rối loạn nội tiết. Đặc biệt, 100mg Isoflavone từ đậu nành có trong Estrosalus có hàm lượng genistein ở mức tốt (20mg) đã được thử nghiệm lâm sàng về tác dụng giải tỏa chứng bốc hỏa do mãn kinh
 • Black cohosh (cây thiên ma) và Chasteberry (cây trinh nữ) là hai loại thảo dược được sử dụng trong y học truyền thống ở phương Tây, có tác dụng làm giảm các triệu chứng bất lợi trong giai đoạn tiền kinh nguyệt, tiền mãn kinh và mãn kinh như đau nhức, căng thẳng thần kinh, rối loạn kinh nguyệt, đau ngực, khô hạn… 
 • Evening Primrose Oil (dầu hoa anh thảo): Cân bằng nội tiết, cung cấp lượng acid béo cần thiết cho cơ thể.

Sản phẩm Valentior Estrosalus được các chuyên gia y tế khuyên sử dụng ở phụ nữ trưởng thành. Những đối tượng đặc biệt phù hợp là phụ nữ gặp các triệu chứng khó chịu tiền mãn kinh, mãn kinh, đặc biệt là khi đã ngoài 40 tuổi; phụ nữ bị hội chứng tiền kinh nguyệt, đau bụng kinh, kinh nguyệt không đều… Lưu ý, không nên dùng cho phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú hoặc người dưới 18 tuổi. 

Công dụng chính của sản phẩm:

 • Điều hòa nội tiết, giảm các triệu chứng liên quan đến hormone, đặc biệt là chu kỳ kinh nguyệt
 • Giảm triệu chứng tiền mãn kinh – mãn kinh như bốc hoả, rối loạn kinh nguyệt, khô hạn âm đạo, mệt mỏi, khó ngủ
 • Giảm triệu chứng tiền kinh nguyệt như đau vú, đau bụng kinh, kinh nguyệt không đều…
 • Giảm các triệu chứng liên quan đến hóc môn như đau vú, đổ mồ hôi, đau đầu, đầy hơi, sưng tấy, nhức mỏi xương khớp do suy giảm nội tiết
 • Ngăn ngừa loãng xương

Một số thông tin về Soy isoflavones (Glycine max) trong viên uống Valentior Estrosalus

 • Isoflavone từ sữa đậu nành (Glycine max) là các phytoestrogen – các hợp chất có tác dụng như estrogen.
 • Isoflavones genistein và daidzein có cấu trúc tương tự như 17β-estradiol, do đó có thể cạnh tranh liên kết với các thụ thể estrogen, kích hoạt các hoạt động phiên mã.
 • Isoflavones genistein và daidzein có thể cạnh tranh hoặc thậm chí đối kháng phụ thuộc vào mức estrogen, gây ra hoạt động nhẹ mang tính estrogen (35% của 17β-estradiol) có thể làm bình thường hóa hoạt động estrogen ở cả trường hợp quá nhiều hoặc quá ít, giúp điều trị các triệu chứng
 • Genistein có ái lực lớn nhất đối với các thụ thể estrogen trong đó ái lực đối với các ERβ cao hơn 7 lần so với ái lực đối với ERα.
 • Những thuộc tính này làm cho soy isoflavones (cụ thể là genestein) là một liệu pháp điều trị an toàn và hiệu quả. Các nghiên cứu phân tích tổng hợp đã cho thấy các công thức chứa soy isoflavone ở mức trên 50mg/ngày có thể làm giảm đáng kể triệu chứng bốc hỏa cả về tần suất và mức độ nghiêm trọng so với thuốc giả dược ở những phụ nữ mãn kinh. Đặc biệt là khi mức genistein trên 18.8mg/ngày, hiệu quả làm giảm tần suất triệu chứng bốc hỏa còn cao hơn nữa. Soy isoflavones còn có thể làm giảm triệu chứng đổ mồ hôi đêm; cải thiện cân bằng chất béo, cải thiện chất lượng cuộc sống (tình dục, thể trạng và tâm lý) cũng như các triệu chứng của thời kỳ mãn kinh nói chung (Kupperman Index Scores) tốt hơn so với giả dược. Ở phụ nữ bị các triệu chứng tiền kinh nguyệt, công thức bổ sung soy isoflavone có thể làm giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt (đau đầu, đau ngực, chuột rút, và sưng tấy) tốt hơn so với nhóm giả dược ở phụ nữ ở độ tuổi 18 – 35.
Để nhập hàng sản phẩm Valentior chất lượng, nhà thuốc cần lưu ý lựa chọn nhà phân phối uy tín, đảm bảo cung cấp đúng sản phẩm Valentior chính hãng. Đồng thời, để kinh doanh sản phẩm Valentior hiệu quả, dược sĩ nhà thuốc cần lựa chọn tư vấn sản phẩm phù hợp với đối tượng và nhu cầu sử dụng.
Cần thêm thông tin về sản phẩm Valentior cũng như các thương hiệu thực phẩm chức năng chính hãng khác, vui lòng liên hệ PharmaDi qua email info@pharmadi.vn hoặc số điện thoại 0976231023.

  Đăng ký nhận nội dung hữu ích

  Sản phẩm liên quan

  X
  Add to cart