Thẩm định bởi:

Dược sĩ – Tiến sĩ Ngô Anh Ngọc

Co-Founder, CEO PharmaDi

Sỉ thực phẩm chức năng cho mẹ và bé

6 cách tìm nguồn sỉ thực phẩm chức năng cho mẹ và bé chất lượng, giá tốt

Kinh doanh thực phẩm chức năng cho mẹ và bé đang là lựa chọn của nhiều người bởi khả năng thu lời nhanh chóng. Tuy nhiên, để quá trình kinh doanh diễn ra thuận lợi, bạn cần tìm được nguồn hàng chất lượng với mức giá phải chăng. Trong bài viết này, PharmaDi sẽ chia sẻ 6 cách tìm nguồn sỉ thực phẩm chức năng cho mẹ và bé chất lượng, giá tốt để bạn tham khảo.

Cách tìm nguồn sỉ thực phẩm chức năng cho mẹ và bé từ nước ngoài

Các sản phẩm thực phẩm chức năng cho mẹ và bé có nguồn gốc từ nước ngoài như Mỹ, Úc, Anh, Singapore,… thường được khách hàng ưa chuộng. Để nhập nguồn hàng này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất và đàm phán về giá cả, số lượng, cách nhập hàng. Hình thức này có thể giúp bạn nhập sỉ thực phẩm chức năng cho mẹ và bé với mức giá tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp giữa việc du lịch ở nước ngoài và nhập hàng về bán.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng tồn tại một số hạn chế như bất đồng ngôn ngữ, phải có nguồn vốn lớn, chỉ phù hợp với các nhà kinh doanh lớn và tốn khá nhiều chi phí cho việc ăn ở, đi lại, nhập hàng.

Cách tìm nguồn sỉ thực phẩm chức năng cho mẹ và bé từ nước ngoài
Cách tìm nguồn sỉ thực phẩm chức năng cho mẹ và bé từ nước ngoài

Nhập nguồn hàng thực phẩm chức năng cho mẹ và bé xách tay

Nhập sỉ thực phẩm chức năng cho mẹ và bé xách tay cũng gần giống như hình thức nhập hàng trực tiếp từ nước ngoài. Tuy nhiên, đây là lựa chọn phù hợp cho những người kinh doanh không có điều kiện hoặc không đủ vốn để sang trực tiếp nước ngoài để nhập hàng.

Khi áp dụng cách tìm nguồn sỉ thực phẩm chức năng xách tay, bạn có thể:

  • Nhờ người thân, bạn bè sinh sống tại quốc gia có hàng hóa để mua hàng.
  • Thuê các tiếp viên hàng không để mua hàng trực tiếp từ nước ngoài về với giá ưu đãi.

Mặc dù đây là cách tìm nguồn sỉ thực phẩm chức năng cho mẹ và bé với mức giá tốt nhưng nó thường không ổn định và chất lượng sản phẩm không đồng đều. Ngoài ra, vì hành lý mang lên máy bay không được nhiều nên số lượng hàng được vận chuyển về sẽ bị bị hạn chế.

Nhập thực phẩm chức năng cho mẹ và bé giá sỉ của các công ty trong nước

Ngoài cách nhập khẩu thực phẩm chức năng từ nước ngoài thì bạn cũng có thể tìm nguồn sỉ từ các công ty sản xuất trong nước. Để thực hiện điều này, bạn cần lựa chọn được các thương hiệu thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng và sản phẩm của họ đã được nhiều khách hàng ủng hộ.

Nhập thực phẩm chức năng cho mẹ và bé giá sỉ của các công ty trong nước
Nhập thực phẩm chức năng cho mẹ và bé giá sỉ của các công ty trong nước

Sau khi đã xác định được các thương hiệu phù hợp, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các công ty này để trao đổi và thương lượng về việc nhập hàng. Nội dung trao đổi bao gồm số lượng hàng cần nhập, lợi nhuận, chiết khấu, chính sách bán hàng và các vấn đề liên quan đến việc vận chuyển.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem xét việc đăng ký trở thành nhà phân phối độc quyền cho các thương hiệu thực phẩm chức năng để nhận được những ưu đãi đặc biệt. Tuy nhiên, để tránh rủi ro và đảm bảo lợi ích của mình, bạn nên lựa chọn các công ty có uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và tổ chức các chương trình đào tạo cho đại lý bán hàng thường xuyên. 

Tìm nguồn sỉ thực phẩm chức năng cho mẹ và bé thông qua các kênh online

Tìm kiếm nguồn hàng trực tuyến hiện đang trở thành một trong những phương thức nhập sỉ thực phẩm chức năng phổ biến. Thông qua các nền tảng mạng xã hội như Zalo, Facebook, Tiktok,… hay các trang thương mại điện tử, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nguồn sỉ thực phẩm chức năng cho mẹ và bé với mức giá hấp dẫn.

Tuy nhiên, việc nhập hàng qua các kênh online có thể mang đến một số rủi ro như sản phẩm không đạt chất lượng mong đợi, chính sách bán hàng không linh hoạt như khi nhập từ các công ty lớn và lợi nhuận thấp hơn do phải nhập hàng qua trung gian.

Để giảm thiểu rủi ro khi lựa chọn nhà cung cấp, bạn cần phải trao đổi cụ thể và đưa ra các các điều khoản, giấy tờ rõ ràng. Ngoài ra, đừng quên đọc các đánh giá từ khách hàng về nhà cung cấp để có cái nhìn tổng quan về nhà cung cấp đó.

Tìm nguồn sỉ thực phẩm chức năng cho mẹ và bé thông qua các kênh online
Tìm nguồn sỉ thực phẩm chức năng cho mẹ và bé thông qua các kênh online

Cách tìm nguồn sỉ thực phẩm chức năng cho mẹ và bé thông qua bên trung gian

Nếu bạn quan tâm đến việc bán buôn thực phẩm chức năng cho mẹ và bé thì có thể tham khảo cách nhập hàng thông qua đơn vị trung gian. Chi phí cho việc nhập hàng sẽ thay đổi tùy thuộc vào nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm.

Quy trình thực hiện cách này rất đơn giản, sau khi bạn đã xác định nguồn hàng hoặc nhà cung cấp sản phẩm, bạn chỉ cần đặt hàng và liên hệ với đơn vị vận chuyển tại khu vực đó để gửi hàng về địa chỉ của bạn.

Đơn vị vận chuyển sẽ cung cấp thông tin về chi phí vận chuyển, sau đó bạn chỉ cần theo dõi quá trình vận chuyển để đảm bảo hàng hóa không bị thất lạc.

Lấy sỉ thực phẩm chức năng cho mẹ và bé từ nhà phân phối PharmaDi

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối thực phẩm chức năng cho mẹ và bé. Trong đó, Công ty Cổ phần PharmaDi là một địa chỉ đáng tin cậy, chuyên phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo về chất lượng và độ an toàn.

Sỉ thực phẩm chức năng cho mẹ và bé từ nhà phân phối PharmaDi
Sỉ thực phẩm chức năng cho mẹ và bé từ nhà phân phối PharmaDi

Bên cạnh đó, PharmaDi còn có chính sách giá cả cạnh tranh và linh hoạt, giúp các doanh nghiệp có thể tối ưu hóa lợi nhuận kinh doanh. Đặc biệt, PharmaDi mang đến nhiều ưu đãi về dịch vụ hỗ trợ và tư vấn, giúp đối tác cảm thấy an tâm trong quá trình giao dịch.

Với danh tiếng và uy tín đã được khẳng định, việc lấy sỉ thực phẩm chức năng cho mẹ và bé từ nhà phân phối PharmaDi sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho mọi cá nhân, doanh nghiệp muốn kinh doanh trong lĩnh vực này.

Bài viết trên đây của PharmaDi đã chia sẻ đến bạn 6 cách tìm nguồn sỉ thực phẩm chức năng cho mẹ và bé chất lượng, giá tốt. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cách nhập hàng phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Xem Thêm: Chợ đầu mối thực phẩm chức năng

    Đăng ký nhận nội dung hữu ích

    X
    Add to cart