Thẩm định bởi:

Dược sĩ – Tiến sĩ Ngô Anh Ngọc

Co-Founder, CEO PharmaDi

Webber Naturals Thương Hiệu Thực Phẩm Chức Năng Canada Gần 80 Năm Tuổi

Webber Naturals – thương hiệu thực phẩm chức năng Canada gần 80 năm tuổi

Webber Naturals là thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng từ Canada có lịch sử phát triển gần 80 năm. Thương hiệu này chuyên sản xuất các loại sản phẩm chăm sóc sức khoẻ vốn đã quen thuộc với người dân khu vực Bắc Mỹ, gồm vitamin, khoáng chất và thực phẩm bổ sung.

Webber Naturals là thương hiệu thực phẩm chức năng Canada được thành lập từ năm 1948, chuyên sản xuất và cung cấp các loại vitamin, khoáng chất và thực phẩm bổ sung có nguồn gốc tự nhiên ở tỉnh bang British Columbia của Canada.  

Hiện nay, sản phẩm của Webber Naturals được phân phối rộng rãi thông qua nhiều kênh bán lẻ truyền thống lẫn trực tuyến, từ các chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn, nhà thuốc và các nền tảng thương mại điện tử ở nhiều quốc gia. 

Thương hiệu Webber Naturals là công ty con của hãng WN Pharmaceuticals (sở hữu 5 thương hiệu sản phẩm chăm sóc sức khoẻ là Webber Naturals, Holista, MetaSlim, Multisure và WN Pharma), đồng thời là một trong những nhà sản xuất thực phẩm bổ sung và các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao lớn nhất Bắc Mỹ. 

Cùng PharmaDi tìm hiểu câu chuyện thương hiệu thực phẩm chức năng lâu đời từ Canada.

Webber Naturals Thương Hiệu Thực Phẩm Chức Năng Canada Gần 80 Năm Tuổi

Webber Naturals Thương Hiệu Thực Phẩm Chức Năng Canada Gần 80 Năm Tuổi
Dược sĩ – thạc sĩ Hoàng Phương Cúc – Giám đốc PharmaDi Hà Nội (ngoài cùng bên phải) phát biểu trong lễ ký kết đồng hành phân phối thương hiệu Webber Naturals chính hãng tại Việt Nam.

Webber Naturals làm nông nghiệp hữu cơ, cam kết chất lượng và tính bền vững

Webber Naturals sở hữu hàng trăm mẫu đất để sản xuất nông nghiệp hữu cơ ở thung lũng Okanagan xinh đẹp, thuộc tỉnh bang British Columbia của Canada. Đây là nơi hãng trồng, thu hoạch và chế biến các loại thảo mộc và thực vật không biến đổi gen. Các loài cây dược liệu khi đạt mức thành phần hoạt tính cao nhất sẽ được thu hoạch bằng tay và xử lý ngay lập tức tại các cơ sở của hãng ở địa phương.

Bên cạnh nguyên liệu tự trồng, Webber Naturals cũng tìm kiếm những nguyên liệu tốt từ các quốc gia khác, sau đó xây dựng công thức, chế biến và thử nghiệm. Và dù cho nguồn nguyên liệu đến từ vườn thảo dược của hãng hay các nguồn uy tín khác trên toàn cầu, Webber Naturals vẫn đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, độ tinh khiết và hiệu quả. Đó là nhờ quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu hạt giống cho đến khâu sản phẩm lên kệ, bao gồm cả việc kiểm nghiệm thực phẩm biến đổi gen (GMO) đối với nguồn nguyên liệu tự trồng.

Từ các hoạt động tìm nguồn cung ứng bền vững đến quản lý chất thải trong sản xuất, Webber Naturals nỗ lực lồng ghép trách nhiệm sinh thái vào mọi khâu trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Webber Naturals cam kết sản phẩm của hãng được chứng nhận không biến đổi gen và được làm bằng nguồn nguyên liệu nguyên chất, an toàn, có nguồn gốc tự nhiên. Webber Naturals sản xuất và kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt tại Canada, từ khâu nguyên liệu thô đến thành phẩm, về mọi khía cạnh chất lượng, độ tinh khiết và mức độ hiệu quả.

 • Đã kiểm tra chất gây dị ứng
 • Không biến đổi gen
 • Sản xuất tại Canada
 • Không có màu nhân tạo hoặc chất tạo ngọt
 • Thân thiện với môi trường
 • Được làm từ thành phần tự nhiên chất lượng cao
 • Không chứa gluten

Webber Naturals đạt nhiều chứng nhận danh giá 

Chứng nhận Carbonzero: Webber Naturals được Carbonzero chứng nhận là công ty trung hòa carbon, giúp giảm lượng khí thải carbon thông qua việc kiểm toán năng lượng, cải tiến phân loại rác thải và đầu tư vào việc bù đắp carbon (hay đền bù carbon – carbon offsets).

Chứng nhận Thông minh với Khí hậu: Webber Naturals giám sát lượng phát thải khí nhà kính trên tất cả các bộ phận kinh doanh của hãng theo các tiêu chuẩn quản lý khí nhà kính phổ biến nhất trên thế giới.

Chứng nhận IVO™: Tất cả sản phẩm dầu cá của Webber Naturals đều được cơ quan độc lập phi lợi nhuận IVO™ chứng nhận là đạt tiêu chuẩn và hiệu quả cao nhất, cũng như đảm bảo được khai thác một cách bền vững. 

Chứng nhận FOS (Friend of the Sea®): Sản phẩm dầu nhuyễn thể Krill Oil của Webber Naturals được tổ chức độc lập phi lợi nhuận Friend of the Sea® chứng nhận khai thác hải sản bền vững. 

Webber Naturals Thương Hiệu Thực Phẩm Chức Năng Canada Gần 80 Năm Tuổi
Thương hiệu thực phẩm chức năng châu Mỹ – Webber Naturals – đạt nhiều chứng nhận danh giá.
Webber Naturals Thương Hiệu Thực Phẩm Chức Năng Canada Gần 80 Năm Tuổi
Tất cả sản phẩm dầu cá của Webber Naturals đều được cơ quan độc lập phi lợi nhuận IVO™ chứng nhận là đạt tiêu chuẩn và hiệu quả cao nhất, cũng như đảm bảo được khai thác một cách bền vững.

Người tiêu dùng trên thế giới nói gì về thực phẩm chức năng Webber Naturals?

Chất lượng cao: Webber Naturals nổi tiếng với việc sử dụng nguyên liệu chất lượng cao và quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn của sản phẩm.

Dải sản phẩm đa dạng: Thương hiệu này cung cấp một loạt các sản phẩm từ vitamin, khoáng chất đến các thực phẩm bổ sung dinh dưỡng đặc thù, đáp ứng nhu cầu sức khỏe cụ thể của người tiêu dùng.

Cảm nhận tốt về giá sản phẩm: Sản phẩm của Webber Naturals thường có giá cả hợp lý so với chất lượng, tạo giá trị cao cho người tiêu dùng.

Nghiên cứu và phát triển: Webber Naturals đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để tạo ra sản phẩm mới và cải thiện sản phẩm hiện có dựa trên khoa học và y học hiện đại.

Uy tín thương hiệu: Webber Naturals xây dựng được uy tín tốt, có được lòng tin của người tiêu dùng trong nhiều năm qua. 

Cam kết với sức khỏe và môi trường: Thương hiệu này thể hiện cam kết mạnh mẽ đối với sức khỏe cộng đồng và bảo vệ môi trường. Đây là một điểm mạnh quan trọng.

Phân phối rộng rãi: Webber Naturals có mặt ở nhiều quốc gia, sản phẩm được phân phối rộng rãi qua nhiều kênh bán lẻ cả trực tuyến lẫn truyền thống.

Thông tin minh bạch: Webber Naturals cung cấp thông tin chi tiết về thành phần, nguồn gốc nguyên liệu và quy trình sản xuất, giúp củng cố thêm niềm tin từ người tiêu dùng.

Chứng nhận và tiêu chuẩn: Hầu hết sản phẩm của Webber Naturals tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, có nhiều chứng nhận liên quan đến chất lượng và tính an toàn.

Hỗ trợ khách hàng: Webber Naturals cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, với đội ngũ chuyên gia sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm và sức khỏe.

Webber Naturals Thương Hiệu Thực Phẩm Chức Năng Canada Gần 80 Năm Tuổi

Webber Naturals và những sản phẩm nổi bật

Thương hiệu thực phẩm chức năng Canada Webber Naturals cung cấp sản phẩm cho đa dạng đối tượng sử dụng: từ phụ nữ, trẻ em, nam giới đến người trên 50 tuổi. Nhóm công dụng sản phẩm cũng trải dài từ cơ xương khớp, sinh lý nữ – đẹp da đến mỡ máu – tim mạch, gan mật…

Một số sản phẩm thực phẩm chức năng nổi bật từ Webber Naturals có thể kể đến như:

Glucosamine, Chondrotin, MSM hôp 120 viên giảm đau, thoái hóa khớp

Thành phần Glucosamine Sulfate 500mg (chủ yếu là kali clorua có trong tôm, cua) bổ sung glucosamine, giúp hạn chế tình trạng giảm sụn trong các khớp, giảm những cơn đau khớp. Trên thực tế, cơ thể con người có khả năng tự sản xuất glucosamine. Tuy nhiên, khi càng lớn tuổi, khả năng tái tạo chất này càng giảm gây trình trạng đau khớp. Bên cạnh đó, thành phần Chondroitin Sulfate 400mg (chủ yếu là sodium có trong sụn bò) giúp tái tạo mô sụn, ngăn ngừa tổn thương sụn khớp, giúp sụn luôn mềm dẻo.

Sản phẩm này phù hợp cho người bị viêm khớp, đau khớp, đau khớp gối, đau lưng, thoái hóa sụn khớp; người bị tổn thương xương khớp khi chơi thể thao, vận động quá sức, làm việc nặng nhọc; người lớn tuổi, người có vấn đề về loãng xương; người di chuyển, đi đứng khó khăn, các khớp bị khô cứng…

Verisol hộp 180 viên collagen peptide từ cá chống lão hóa

Sản phẩm Verisol Bioactive Collagen Peptide là một loại collagen peptide được nghiên cứu lâm sàng để tối ưu hóa một cách khoa học cho vẻ đẹp từ bên trong. Verisol kích thích các tế bào da sản xuất nhiều collagen hơn để giảm nếp nhăn sâu, cho làn da trẻ trung hơn trong vòng chưa đầy 30 ngày. Nói chung các công dụng chính bao gồm tăng cường độ đàn hồi và mật độ da, cải thiện cấu trúc bề mặt da và mang lại vẻ ngoài mịn màng cho làn da, thúc đẩy sản xuất collagen khỏe mạnh và sản xuất elastin khỏe mạnh… 

Webber Naturals Thương Hiệu Thực Phẩm Chức Năng Canada Gần 80 Năm Tuổi
Webber Naturals Thương Hiệu Thực Phẩm Chức Năng Canada Gần 80 Năm Tuổi

EPO hộp 180 viên hoa anh thảo cân bằng nội tiết 

Cung cấp nguồn tự nhiên của omega-6 axit béo thiết yếu, là nguồn giàu axit gamma – linolenic (GLA) – axit béo thiết yếu cơ thể không tự tổng hợp được, giúp cân bằng hệ thống hocmon nữ. 

Sản phẩm này giúp giảm các triệu chứng khó chịu thời kỳ tiền kinh nguyệt (PMS), tiền mãn kinh và mãn kinh như đầy bụng hơi, bồn chồn, ngứa da và sưng ngón tay; cải thiện tình trạng của da, tóc, móng, mụn trứng cá; giúp chuyển hoá mỡ và giảm cân; cân bằng huyết áp và cholesterol trong máu. Đồng thời, axit béo trong tinh dầu hoa anh thảo giúp duy trì làn da khỏe mạnh, giảm bệnh eczema và khô da; giúp tăng cường sức khỏe chung cho cả nam và nữ giới.

Omega 3 Triple Strength hộp 80 viên hỗ trợ tim mạch và khớp

Dầu cá đậm đặc Triple Strength Omega-3 từ Webber Naturals cung cấp 900 mg axit béo omega-3 và 100 mg coenzyme Q10 (CoQ10). Axit béo omega-3 đã được chứng minh là hỗ trợ chức năng não, đồng thời có tác dụng có lợi đối với mức cholesterol và duy trì sức khỏe tim mạch. Lượng axit béo omega-3 cũng giúp cải thiện hấp thụ CoQ10 – một chất dinh dưỡng quan trọng cho sức khỏe của tim, hỗ trợ tổng hợp năng lượng và cung cấp hỗ trợ chống oxy hóa.

Milk Thistle hộp 240 viên bảo vệ và cải thiện bệnh lý về gan

Các thành phần Milk Thistle Extract (Silybum marianum) (seed) (60% silymarin), Schisandra Powder (Schisandra chinensis) (fruit), Alpha-Lipoic Acid, và Curcuminoids (Curcuma longa) (rhizome) giúp hỗ trợ và bảo vệ chức năng gan, thúc đẩy chuyển hóa glucose khỏe mạnh, cung cấp chất chống oxy hóa để duy trì sức khỏe tốt.

Để nhập hàng thực phẩm chức năng Webber Naturals chất lượng, nhà thuốc cần lưu ý lựa chọn nhà phân phối uy tín, đảm bảo cung cấp đúng sản phẩm Webber Naturals chính hãng. Đồng thời, để kinh doanh sản phẩm Webber Naturals hiệu quả, dược sĩ nhà thuốc cần lựa chọn tư vấn sản phẩm phù hợp với đối tượng và nhu cầu sử dụng.
Cần thêm thông tin về sản phẩm Webber Naturals cũng như các sản phẩm thực phẩm chức năng chính hãng khác, vui lòng liên hệ PharmaDi qua email info@pharmadi.vn hoặc số điện thoại 0976231023.

  Đăng ký nhận nội dung hữu ích

  X
  Add to cart